Thứ tư, 23/09/2020 | 22:04
RSS

Lưu Đê Ly treo thưởng 10 triệu tìm người tung tin bịa đặt về gia đình

Thứ hai, 03/08/2020, 10:26 (GMT+7)

Không im lặng như những lần trước, Lưu Đê Ly quyết làm 'ra ngô ra khoai' và nhờ công an xử lý kẻ đặt điều vu khống cô suýt để con chết đuối ở biển.

Sự kiện:
Lưu Đê Ly

Sau hàng loạt ồn ào với Hồng Quế, hay bị nghi trốn cách ly khi đi Đà Nẵng về, Lưu Đê Ly lại vướng phải lùm xùm không đáng có. Cụ thể, nữ diễn viên bị dân mạng tố mải mê chụp ảnh để con suýt chết đuối. Khi con trai được người khác cứu, cô cũng không thèm cảm ơn.

Lưu Đê Ly treo thưởng 10 triệu tìm người tung tin bịa đặt về gia đình
Lưu Đê Ly bức xúc treo thưởng 10 triệu cho ai tìm ra được danh tính kẻ vu khống mình

Thông tin trên được 1 tài khoản facebook tên V.N.M đăng tải, theo V.N.M viết trong bài đăng, người này nghe được thông tin trên từ bạn của mình. V.N.M khẳng định: "Cam đoan chuyện thật nha chị em. Bạn em nó không muốn lộ mặt nên em đành che tên".

https://media.doisongvietnam.vn/u/rootimage/editor/2020/08/03/15/39/w825/0141596422345_439.jpg2
Nguồn tin tố Lưu Đê Ly trên mạng

Trước thông tin này, Lưu Đê Ly bức xúc lên tiếng. Nữ diễn viên treo thưởng 10 triệu đồng cho ai xác minh được danh tính người sở hữu tài khoản bình luận vu khống kia. "Chuyến đi Đà Nẵng vừa rồi là chuyến đi của riêng 2 vợ chồng. Con cho ở nhà bà ngoại đưa đi học. Thế mà những thành phần quá... và lộng ngôn này lại bịa ra câu chuyện mình mải mê chụp ảnh để con suýt chết đuối ở bờ biển, rồi nào là có người cứu hộ xong mình không cảm ơn người ta bla bloooo...

Thật sự đến cái nước này, mình đang không giữ được bình tĩnh rồi đấy. Quá quắt bố láo nó vừa thôi. Bịa đủ thứ chuyện không thành công xong bây giờ lôi cả đứa trẻ con vào để hạ nhục bố mẹ nó bằng mọi cách à?

Đấy là niềm vui của các người đúng không? Mình treo giải thưởng 10 triệu cho bất cứ ai tìm được người đang dùng tài khoản trên. Xác minh được là đúng mình sẽ chuyển khoản phút mốt. Còn làm gì thì sau đó sẽ để công an giải quyết!", nữ diễn viên viết.

Lưu Đê Ly treo thưởng 10 triệu tìm người tung tin bịa đặt về gia đình

Cô truy tìm tài khoản facebook đã nhắn tin "kể chuyện" cho V.N.M và tìm cách liên lạc với người này. Khi Lưu Đê Ly tìm được số điện thoại và gọi cho tài khoản facebook tung tin giả, người này liên tục chối. Đồng thời, cũng không trả lời lại tin nhắn của Lưu Đê Ly.

Lưu Đê Ly treo thưởng 10 triệu tìm người tung tin bịa đặt về gia đình

Lưu Đê Ly tiếp tục liên lạc qua tin nhắn điện thoại chứ không bằng facebook nữa. Sau đó nhận được câu trả lời như sau: "Chị ơi có gì chị nhắn tin bạn M. giúp em nhé chị. Em vừa gọi hỏi".

Thế nhưng, cả hai đều đặt điều chối quanh. Huy DX - chồng của Lưu Đê Ly cũng tham gia cuộc gọi. Anh bày tỏ sự tức giận vì thông tin quá sai lầm bị lan truyền trên mạng: "Bọn em mang tính mạng của con anh ra làm trò đùa.

Anh có tên tuổi, số điện thoại của em, anh không thiếu thông tin gì của em cả. Cái post của em hoàn toàn vu khống, bịa đặt, và anh hoàn toàn có thể, có quyền, có đầy đủ bằng chứng đưa bọn em ra pháp luật".

Cuộc nói chuyện không đi đến đâu, Lưu Đê Ly quyết định tắt máy và nhờ cơ quan vào cuộc:

"Mọi người ơi. Li đã liên hệ trực tiếp với em P - người kể thông tin sự việc đi... cho bạn M nghe. Và bạn V.N.M là người đã đăng bài bóc phốt mình trên group Anti. Nhưng P nghe điện thoại của mình gọi lại không nhận mình tên là P (chán). Đành dập máy. Chủ động nhắn tin nhẹ nhàng nói là chị biết hết rồi thì P bảo có gì muốn nói thì nói với M - người đăng bài.

Và đây là những gì mà hai chị em tôi nói chuyện với nhau, nhưng tiếc là chẳng ra được vấn đề gì cả. Hỏi em xác thực thông tin bạn em kể chưa thì em cứ quanh co. Trong khi em còn viết caption chắc nịch là chuyện có thật rồi. Thế mà hỏi thẳng thì lại chẳng chịu nói, ơ kìa.

Nói chuyện cả chục phút mà em cứ quanh co đâu đâu nên thôi mình đành phải stop cuộc điện thoại vì cảm thấy thực sự tốn tiền.

Thôi thì cùng mời cả nhà hít nốt cái drama này. Ngày xưa ai phốt gì em, em toàn im. Vì nghĩ im là vàng. Nhưng vàng không thấy đâu, mà thấy toàn bị ghét thêm vì im họ cho là đúng. Giờ không im nữa, chỉ muốn cho mng biết sự thật thôi chứ còn cái gì khó em để công an vào cuộc ạ!

Vẫn cám ơn những người đã yêu thương em thực sự! Em cảm kích lắm. Giờ em chỉ muốn yên ổn sống cùng gia đình nhỏ thôi. Làm ơn tha cho em, em kém tất cả mọi người như lời mọi người nói.. thì mọi người đừng soi em nữa nhé! Có ai hơn rồi mà cứ đi soi cái người kém mình đâu, phải không ạ".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN