Thứ năm, 26/11/2020 | 16:28
RSS

Lương Xuân Trường nói gì khi chạm trán đội bóng cũ trên đất Hàn Quốc?

Thứ năm, 18/10/2018, 09:15 (GMT+7)

Tiền vệ Lương Xuân Trường tỏ ra háo hức khi có dịp so tài với đội bóng cũ trên đất Hàn Quốc.

Có mặt ở Hàn Quốc trong dịp tập huấn dài ngày tại đây, Lương Xuân Trường và các đồng đội nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo chí xứ Kim Chi.

HLV Park Hang Seo cũng chia sẻ về lý do chọn Hàn Quốc để tập huấn: "Ở đây (quê nhà) tôi nhận được nhiều sự giúp đỡ từ LĐBĐ Hàn Quốc. Tôi cũng dễ dàng tìm được sân tập và đội để đấu tập. Trở về nhà, tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thương của mọi người. Tôi sẽ nỗ lực hết sức để mang kết quả tốt nhất về cho tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018".

HLV Park Hang Seo thừa nhận gặp nhiều áp lực trước thềm AFF Cup 2018: "Tôi có gánh nặng trên vai, vì đây là giải đấu được người hâm mộ Việt Nam rất trông đợi. Nhưng có sức ép như vậy cũng là điều tốt, tôi sẽ làm việc chăm chỉ để cùng tuyển Việt Nam chiến thắng".

Lương Xuân Trường và các đồng đội nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo chí xứ Kim Chi
Lương Xuân Trường và các đồng đội nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo chí xứ Kim Chi. Ảnh: Fox

Trong khi đó, Lương Xuân Trường tỏ ra háo hức khi có dịp tái ngộ đội bóng cũ áo Incheon United, tiền vệ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam nói:

"Thật vui vì được trở lại đất nước Hàn Quốc. Trong quãng thời gian thi đấu ở đây, tôi đã nhận được nhiều sự động viên từ các bạn. Tôi rất háo hức được đối đầu với các đồng đội cũ trong màu áo Incheon United, giờ tôi và họ đã là đối thủ của nhau. AFF Cup 2018 là giải đấu rất quan trọng với bản thân tôi. Tại ASIAD, phong độ của tôi không tốt vì vấn đề sức khỏe và tôi hy vọng sẽ cải thiện nó ở giải đấu tới. "Xem thêm: CLB HAGL chia tay 2 ngoại binh chuẩn bị ‘nổ bom tấn’?

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN