Thứ sáu, 03/02/2023 | 23:27
RSS

Đinh Viết Tú mơ dự AFF Cup 2018 cùng đội tuyển Việt Nam

Thứ năm, 18/10/2018, 07:30 (GMT+7)

Hậu vệ CLB Nam Định, Đinh Viết Tú mơ có suất tham dự AFF Cup 2018 cùng đội tuyển Việt Nam.

Trả lời phỏng vấn giới truyền thông sau buổi tập của đội tuyển Việt Nam mới đây nhất, hậu vệ CLB Nam Định, Đinh Viết Tú tự tin khẳng định sẽ theo kịp giáo án của HLV Park Hang-seo và hy vọng được dự AFF Cup 2018 cùng đội tuyển Việt Nam, giải đấu quan trọng nhất của bóng đá Việt Nam trong năm 2018.

"Em đã thi đấu xong ở CLB nên khi lên đây em muốn cố gắng tập trung theo sát các bài tập của HLV trưởng đề ra để có được suất đá chính"- Đinh Viết Tú cho biết.

Đinh Viết Tú khẳng định bản thân thích nghi nhanh với những bài tập của HLV Park Hang Seo và không bị bất cứ một áp lực nào:

"Đối với em, những bài tập của HLV trưởng là chuyện quá bình thường, không khó khăn. HLV trưởng đề ra bài tập em sẽ cố gắng theo sát, em cảm thấy không có gì áp lực".

Đinh Viết Tú mơ dự AFF Cup 2018 cùng đội tuyển Việt Nam

Đinh Viết Tú mơ dự AFF Cup 2018 cùng đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Bóng đá

Cũng theo Viết Tú, dù cảm giác khá mệt sau buổi tập đầu tiên nhưng vì bản thân là tân binh nên muốn cố gắng hơn nữa, thể hiện tốt phong độ nhằm cạnh tranh suất thi đấu chính thức.

Dù thi đấu ở vị trí hậu vệ nhưng Viết Tú là một trong những chân sút phạt có khả năng thực hiện tốt, cụ thể hóa cơ hội thành bàn thắng của CLB Nam Định, cầu thủ của Nam Định tự tin cạnh tranh suất đá phạt với các đồng đội Quang Hải Văn Quyết trong màu áo đội tuyển Việt Nam.

Theo giới chuyên môn nhận định với thể hình và thể lực lý tưởng cùng việc thi đấu thuận cả hai trân, Viết Tú chính là ứng cử viên sáng giá cho suất hậu vệ phải của Văn Thanh, cầu thủ trước đó đã lỡ hẹn với AFF Cup 2018 vì chấn thương.

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng xuất hiện trên trang Facebook của La Liga

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN