Thứ sáu, 03/02/2023 | 02:03
RSS

Sao trẻ CLB Nam Định tự tin cạnh tranh sòng phẳng với Quang Hải

Thứ ba, 16/10/2018, 15:54 (GMT+7)

Sao trẻ CLB Nam Định, Đinh Viết Tú tự tin cạnh tranh suất sút phạt ở đội tuyển Việt Nam với Văn Quyết, Quang Hải.

Sáng 16/10, tân binh của đội tuyển Việt Nam Đinh Viết Tú đã được HLV Park Hang Seo phân công cùng Quang Hải trả lời phỏng vấn báo chí, hậu vệ của CLB Nam Định cho biết mục tiêu của anh không  gì khác ngoài việc dành suất tham dự AFF Cup 2018 cùng đội bóng áo đỏ, giải đấu mà bóng đá Việt Nam đặt mục tiêu lên ngôi vô địch.

"Mục tiêu của tôi là tập trung để theo sát các bài tập HLV đề ra với mong muốn có suất ở lại. Đối với tôi, thích nghi với chiến thuật của HLV mới là điều bình thường và không có gì áp lực", Đinh Viết Tú chia sẻ với giới truyền thông.

Đinh Viết Tú tự tin cạnh tranh suất đá phạt với Quang Hải
Đinh Viết Tú tự tin cạnh tranh suất đá phạt với Quang Hải. Ảnh: Bóng đá

Chơi ấn tượng ở vị trí hậu vệ cánh, đồng thời được nhiều người dự báo sẽ đá thay vị trí của Vũ Văn Thanh, Viết Tú cho biết anh không bị áp lực, đồng thời sẽ cố gắng để được thực hiện những quả sút phạt của đội tuyển Việt Nam.

Hậu vệ Nam Định FC chia sẻ: "Rất nhiều người hỏi tôi về việc thay thế Văn Thanh. Tuy nhiên, điều này không đặt lên áp lực quá lớn, bởi tôi phải cố gắng bất kể HLV xếp mình thi đấu ở đâu. Quang Hải, Văn Quyết là các cầu thủ sút phạt tốt. Thế nhưng, tôi sẽ nỗ lực để HLV Park nhìn nhận mình một cách rõ ràng. Nếu cơ hội tới, tôi sẽ nắm bắt".


Xem thêm: CLB HAGL chia tay 2 ngoại binh chuẩn bị ‘nổ bom tấn’?

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN