Thứ ba, 25/01/2022 | 03:37
RSS

Lương Xuân Trường chính thức lên tiếng về việc chia tay Buriram

Thứ bảy, 29/06/2019, 14:04 (GMT+7)

Lương Xuân Trường cho biết bản thân đã có sự tiến bộ đặc biệt là thể lực và kỹ năng chơi bóng sau nửa năm thi đấu tại Thai League.

Sau nửa năm thi đấu không thành công, Lương Xuân Trường chính thức chia tay Buriram trở lại HAGL thi đấu tại giai đoạn hai của V.League

Mới đây, tiền vệ người Tuyên Quang có cuộc trả lời phỏng vấn với On Sport về những ngày trên đất Thái và một phần nguyên nhân mình chia tay Buriram United để trở lại HAGL.

"Thực sự là rất quý giá với em khi trong đội hình Buriram United có nhiều cầu thủ xuất chúng. Em muốn ra sân nhiều hơn nữa và điều đó có nghĩa em phải cố gắng nhiều hơn nữa. Sau 4 tháng thì em nghĩ phong độ hiện tại của em cũng đã tốt dần lên, cả về mặt thể lực lẫn cảm giác bóng.

Em đã không có sự khởi đầu tốt nên càng phải cố gắng rất nhiều vì những người thi đấu cùng vị trí của em đều có phong độ cao", Xuân Trường chia sẻ về những nỗ lực trong màu áo Buriram United.

Lương Xuân Trường sẽ thi đấu ở giai đoạn hai của V.League
Lương Xuân Trường sẽ thi đấu ở giai đoạn hai của V.League​

"Đi Thái hay đi Hàn đều có những khó khăn nhất định. Cần phải tự lập, tự lo cho mình. Các cầu thủ ở Thái rất thân thiện, giúp đỡ em rất nhiều, nhưng thành thực mà nói thì ở cùng đội với các cầu thủ Việt Nam vẫn tốt hơn", Xuân Trường nói thêm.

Theo kế hoạch Xuân Trường sẽ thi đấu tại giai đoạn hai V.League vào đầu tháng 7 tới, anh cũng sẽ góp mặt trong đội hình của phố Núi tại trận tứ kết Cup quốc gia 2018 thời gian tới.

Nhiều người cũng hy vọng, với sự xuất hiện của Xuân Trường, tuyến giữa của HAGL sẽ trở nên hiệu quả hơn, và đội bóng phố Núi sẽ thi đấu khởi sắc ở giai đoạn hai của V.League và có được ngôi vô địch ở Cup Quốc gia 2019, giải đấu phố Núi vừa mới lọt vào tứ kết sau khi vượt qua Than Quảng Ninh ở vòng 1/8.

 

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN