Thứ năm, 17/06/2021 | 05:53
RSS

Lương Xuân Trường chia sẻ về chấn thương trước ngày phẫu thuật

Thứ ba, 08/10/2019, 09:11 (GMT+7)

Lương Xuân Trường cho biết dù chấn thương khá nặng nhưng anh đón nhận nó một cách nhẹ nhàng và sẽ luôn đồng hành cùng CLB và ĐTQG nhưng trên một vai trò khác.

Trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia ở vòng loại World Cup, Lương Xuân Trường bất ngờ gặp chấn thương nặng. Tiền vệ của HAGL được Liên đoàn bóng đá Việt Nam và đội bóng phố Núi đưa sang Hàn Quốc chữa trị chấn thương.

Ngày hôm qua 7/10, Xuân Trường đã gửi những lời chia sẻ về tình hiện tại. "Mình đã gặp chấn thương khá là nặng. Tuy nhiên thật sự mình chỉ buồn và thất vọng trong 5 phút, sau đó mình đón nhận nó một cách khá nhẹ nhàng. Mình nghĩ điều quan trọng là nên chấp nhận nó, đón nhận nó để trường thành hơn, mạnh mẽ hơn. Mình cố gắng đến đâu thì kết quả sẽ đến như thế", Xuân Trường mở lời.

Lương Xuân Trường sẽ phẫu thuật tại Hàn Quốc trong ít ngày tới
Lương Xuân Trường sẽ phẫu thuật tại Hàn Quốc trong ít ngày tới

Tiền vệ người Tuyên Quang cũng gửi lời cảm ơn tới fan, người hâm mộ đồng thời sẽ giành thời gian nghỉ thi đấu đã giao lưu với mọi người nhiều hơn. "Mình muốn cảm ơn tất cả những lời động viên, lời chú, hỏi han của mọi người. Thật sự mình đang rất ổn, không có gì quá thất vọng, buồn chán. Mình sẽ có khoảng thời gian nhìn lại bản thân, làm những việc mà chưa làm được như thường xuyên giao lưu với mọi người", Xuân Trường nói thêm.

Cuối cùng Xuân Trường nhắn nhủ dù từ nay không thể thi đấu nhưng anh sẽ luôn đồng hành cùng CLB và ĐTQG nhưng trên một vai trò khác. "Một điều nữa mình muốn nhắn gửi là kể từ bây giờ, các bạn sẽ có thêm một CĐV cùng đồng hành và cổ vũ CLB HAGL cũng như ĐTQG Việt Nam Xin cảm ơn tất cả mọi người".

Q.Pham
Theo Đời sống Plus/GĐVN