Thứ ba, 27/02/2024 | 08:23
RSS

Lương Bằng Quang cởi áo khoe thân trong vũ trường gây 'nhức mắt', thách thức anti-fan

Thứ tư, 02/12/2020, 12:11 (GMT+7)

Hành động cởi áo khoe thân của Lương Bằng Quang vấp phải phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng.

Vừa qua, Lương Bằng Quang – Ngân 98 cùng xuất hiện tại một vũ trường ở Hải Phòng. Cặp đôi cùng nhau mang đến những tiết mục sôi động gửi tặng khán giả có mặt tại đêm diễn. Với phong cách thời trang quyến rũ, Ngân 98 lựa chọn trang phục kiệm vải, khoe vòng 1 gợi cảm. Lương Bằng Quang lại diện đồ trẻ trung, năng động.

Lương Bằng Quang cởi áo khoe thân trong vũ trường gây 'nhức mắt', thách thức anti-fan

"Cặp đôi thị phi" Lương Bằng Quang - Ngân 98 tại vũ trường ở Hải Phòng.

Đứng trên sân khấu, Lương Bằng Quang vừa hát vừa khoe khả năng vũ đạo. Trước sự chứng kiến của nhiều người, nam nhạc sĩ chẳng ngại cởi áo khoe thân hình săn chắc khiến khán giả theo dõi reo hò không ngớt. 

Hình ảnh Lương Bằng Quang cởi áo, thể hiện vũ đạo bốc lửa trên sân khấu vấp phải phản ứng gay gắt từ cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng Lương Bằng Quang là nhạc sĩ hết thời, cố tình tạo chiêu trò để được nổi tiếng. Trước phản ứng gay gắt từ dân mạng, Lương Bằng Quang thừa nhận cố tình cởi áo, trình diễn trên sân khấu. Bạn trai của Ngân 98 khoe thân hình săn chắc ở tuổi 40.

Nam nhạc sĩ bình thản trả lời: "Nếu khán giả "ném đá" thì tôi xem đó là những nhận xét có căn cứ. Vì rõ ràng, tôi từng may mắn có một thời. Rõ ràng tôi đã không hát hơn 10 năm và ngần ấy năm hứng chịu quá nhiều các kiểu "đá". Còn về việc "lột đồ", từ này chẳng có ý nghĩa gì với một nam giới như tôi, nhất là người yêu thể thao May tôi chỉ mới cởi cái áo ra thôi đó. Còn việc tạo chiêu trò, nên bằng tiền thì khoẻ hơn, chứ chiêu trò bằng hình thể khỏe đẹp thì tập và giữ cực lắm, động lực không thể từ chiêu trò mà ra".

Lương Bằng Quang cởi áo khoe thân trong vũ trường gây 'nhức mắt', thách thức anti-fan

Hình ảnh gây tranh cãi của Lương Bằng Quang tại vũ trường.

Trước câu hỏi liên quan đến anti-fan lập group tẩy chay nghệ sĩ trên mạng xã hội  Lương Bằng Quang thẳng thắn cho biết: "Tôi còn gì để sợ nhỉ? Tôi va chạm nhiều cái còn khủng hơn cả những group tẩy chay. Nói vậy để các bạn trẻ nhận ra chỉ sợ bản thân sai mà thôi".

Theo Lương Bằng Quang, thời gian qua, anti-fan thi nhau tẩy chay các nghệ sĩ thường xuất hiện trên sóng truyền hình. Vì thế, anh tự tin cho rằng mình không phải đối tượng mà những hội nhóm anti-fan đó nhắm tới. Một lần nữa, Lương Bằng Quang bị chỉ trích nặng nề. Dân mạng cho rằng bạn trai Ngân 98 đang có thái độ thách thức dư luận, anti-fan.

 

Bích Ngọc
Dân Việt