Thứ hai, 14/06/2021 | 06:10
RSS

Lukaku bị cảnh sát sờ gáy, siêu mẫu ngực khủng vội vàng thanh minh

Thứ bảy, 22/05/2021, 14:30 (GMT+7)

Tiền đạo Romelu Lukaku đã bị cảnh sát lập biên bản và xử phạt hành chính sau khi vi phạm quy định cách ly của chính phủ Italia.

Cách đây 1 tuần, Lukaku đã tổ chức sinh nhật lần thứ 28 của mình sau chiến thắng 3-1 của Inter Milan trước AS Roma. Tại khách sạn The Square Milano Duomo, Lukaku mời rất nhiều bạn bè, trong đó chủ yếu là các đồng đội ở Inter Milan.

Tuy nhiên, chỉ vài phút sau khi bữa tiệc được bắt đầu, cảnh sát đã ập vào và lập biên bản tại trận. Lukaku cùng các cầu thủ Inter Milan đã vi phạm quy định giãn cách trong phòng chống dịch của chính phủ Italia.

Theo truyền thông Italia, siêu mẫu ngực khủng Giulia D’Urso được cho là "thủ phạm" đã báo cảnh sát khiến Lukaku bị sờ gáy.  Ngay sau đó, người đẹp Giulia D’Urso đã phải lên tiếng thanh minh với Lukaku. Cô nàng viết: "Tôi muốn nói một vài lời về những tin đồn liên quan tới sự việc đó (dự tiệc sinh nhật của Lukaku).

Tôi không biết gì về bữa tiệc nên không gọi điện cho cơ quan chức năng được. Tôi đã phải nhận những cuộc gọi nặc danh trong mấy ngày qua. Những người đó mắng tôi là đồ ngu". 

Một số hình ảnh của siêu mẫu Giulia D’Urso:

Minh Tú
Theo Dân Việt