Chủ nhật, 20/06/2021 | 16:26
RSS

Bầu Đức: "HAGL không cần tiền đạo như Hà Đức Chinh"

Thứ sáu, 14/05/2021, 14:43 (GMT+7)

Chia sẻ với giới truyền thông mới đây, ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã tiết lộ lý do không chiêu mộ tiền đạo Hà Đức Chinh cho đội bóng phố Núi ở giai đoạn tới.

Theo nhiều nguồn tin, tiền đạo Hà Đức Chinh đã từ chối gia hạn hợp đồng với CLB SHB Đà Nẵng, cho dù hợp đồng hiện tại giữa anh với đội bóng sông Hàn sẽ hết hạn sau mùa giải năm nay.

Nhiều fan hâm mộ của HAGL kỳ vọng, sau khi rời Đà Nẵng, Đức Chinh sẽ đầu quân cho HAGL, sát cánh cùng Công Phượng Văn Toàn tạo nên bộ 3 tiền đạo chất lượng cho đội bóng phố Núi. 

Hà Đức Chinh chuyển về thi đấu cho SHB Đà Nẵng từ năm 2017, theo hợp đồng chuyển nhượng cầu thủ từ trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. Cầu thủ này từng được PVF cho Than Quảng Ninh và CLB TPHCM mượn trước khi về thi đấu cho đội bóng sông Hàn.

Bầu Đức tiết lộ lý do không chiêu mộ Đức Chinh cho HAGL
Bầu Đức không có ý định chiêu mộ Đức Chinh cho HAGL

Về thông tin chiêu mộ Đức Chinh, bầu Đức trả lời trên Saostar vào sáng nay (14/5): “Mấy ngày qua, một số người cũng hỏi tôi về chuyện CLB HAGL mua Hà Đức Chinh. Tôi không biết tin đồn này từ đâu ra nhưng CLB HAGL chắc chắn không cần tiền đạo như Hà Đức Chinh".

Theo lý giải của bầu Đức, hiện tại hàng công HAGL với Công Phượng, Văn Toàn và Brandao đang chơi tốt nên không chiêu mộ thêm tiền đạo và cũng không có ý định mua thêm cầu thủ ở bất kỳ vị trí nào ở thời điểm hiện tại: "HAGL bây giờ không cần mua tiền đạo, kể cả tiền vệ cũng đang dư rất nhiều. Tôi chỉ mua trung vệ và thủ môn, chuyện này cũng mua xong rồi", bầu Đức nói thêm.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại