Thứ bảy, 12/06/2021 | 18:56
RSS

Hoàng Đức hồi phục nhanh, HLV Park Hang Seo đăm chiêu toan tính!

Thứ bảy, 22/05/2021, 09:10 (GMT+7)

Sau hơn 1 tuần tập riêng cùng bác sĩ, chiều nay (21/5), Nguyễn Hoàng Đức đã trở lại tập luyện bình thường cùng ĐT Việt Nam.

Hoàng Đức hồi phục cực nhanh Trong đợt tập trung ĐT Việt Nam đợt này, HLV Park Hang-seo đã lần lượt phải nghe những tin không vui tới từ chấn thương của các học trò ở những mức độ khác nhau.Từ "chiến binh" Trọng Hoàng, Văn Hậu, Văn Xuân, rồi đến Xuân Trường (chấn thương trong buổi tập hôm 11/5) và Hoàng Đức (chấn thương hôm 15/5).

Nếu như hôm qua, Xuân Trường đã có thể trở lại tập luyện cùng toàn đội thì hôm nay, HLV Park Hang-seo tiếp tục nhận tin vui đến từ Hoàng Đức.  Theo dự tính ban đầu, Hoàng Đức cần từ một đến hai tuần mới có thể tập trở lại. Tuy nhiên, với nỗ lực trị liệu của các bác sĩ đội tuyển, cộng với tinh thần quyết tâm cũng như lợi thế về sức trẻ của cá nhân Hoàng Đức, tiền vệ trẻ này đã có tốc độ hồi phục rất nhanh. 

HLV Park Hang Seo đăm chiêu toan tính khi Hoàng Đức hồi phục nhanh
HLV Park Hang Seo đăm chiêu toan tính khi Hoàng Đức hồi phục

Tại buổi tập chiều nay, không chỉ tham gia đầy đủ phần khởi động, Hoàng Đức còn theo hết phần kiểm tra thể lực với màn thể hiện tốt. Theo ghi nhận của phóng viên, trong khi các tuyển thủ Việt Nam vẫn tỏ ra khá thoải mái, vui vẻ trong buổi tập chiều nay thì HLV Park Hang-seo đã bắt đầu "nhăn nhó".

Các học trò càng tập luyện tốt bao nhiêu, ông thầy người Hàn Quốc sẽ lại phải đối diện với "bài toán" khó bấy nhiêu khi phải loại 10 cầu thủ, gút danh sách 27 nhân tố sang UAE với quyết tâm giành vé tham dự vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Tuệ Minh
Theo Dân Việt