Thứ tư, 01/02/2023 | 12:50
RSS

Lừa chủ nợ đến phòng trọ, ra tay sát hại rồi phi tang xác xuống sông

Chủ nhật, 04/11/2018, 08:22 (GMT+7)

Đến hạn trả nợ nhưng không đủ tiền trả, xin khất nợ nhưng không được, thanh niên ra tay sát hại chủ nợ rồi phi tag xác xuống sông.

Khất nợ không được, thanh niên sát hại chủ nợ rồi phi tang xác xuống sông
Cao Văn Càng bị công an bắt giữ. Ảnh: Công an nhân dân

Ngày 3/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Cao Văn Càng, (21 tuổi, ngụ xã Tân Hội, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) về hành vi Giết người, cướp tài sản. Nạn nhân là chị Cái Thị Thuỳ Nhi, 31 tuổi, ngụ phường Vĩnh Thông, TP Rạch Giá, theo VnExpress.

Theo điều tra, năm 2016 Càng vay của người phụ nữ 31 tuổi ở TP Rạch Giá 8 triệu đồng. Sau nhiều lần khất nợ, ngày 17/10 đến hạn trả nợ, do không đủ tiền nên Càng xin trả trước 2 triệu đồng nhưng chị Nhi không đồng ý, còn dọa sẽ báo cho gia đình Càng về việc nợ nần của y.

Đến chiều cùng ngày, Càng hẹn chị Nhi đến phòng trọ của y trên đường Chu Văn An, TP Rạch Giá để trả tiền. Tại đây, Càng đã khống chế và dùng dây thắt lưng siết cổ chị Nhi cho đến chết, rồi lấy khoảng 10 triệu đồng và toàn bộ nữ trang trên người nạn nhân.

Sau đó, Càng bó thi thể nạn nhân vào nệm, chở đến cầu Rạch Giá 2 vứt xác xuống sông phi tang. Số nữ trang cướp được Càng đem bán được khoảng 60 triệu đồng. Riêng điện thoại iPhone 6 và chiếc xe máy của nạn nhân, y đem cất giấu ở hai nơi khác nhau.

Thông tin trên Công an nhân dân, đến chiều 24/10, thi thể nạn nhân được người dân phát hiện trôi trên sông nên trình báo đến cơ quan Công an. Qua điều tra, cơ quan công an xác định đây là một vụ án mạng. Cơ quan điều tra đã khoanh vùng xác định Càng chính là hung thủ và tiến hành bắt giữ và y đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.


Xem thêm: Vụ người phụ nữ bị sát hại ở Hà Nam: 48 vết chém trên người nạn nhân

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN