Thứ tư, 27/09/2023 | 07:37
RSS

Lời khai của hot girl 9X đâm bạn cùng phòng trọng thương

Thứ hai, 03/08/2020, 07:37 (GMT+7)

Tại cơ quan công an, hot girl 9X đã khai nhận nguyên nhân đâm bạn cùng phòng trọng thương rồi bỏ trốn.

Sự kiện:
Hà Nội

Lời khai của hot girl 9X đâm bạn cùng phòng trọng thương

Huỳnh Lan Anh bị bắt. Ảnh: Kiến Thức

Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đã bắt được Huỳnh Lan Anh (23 tuổi, quê tại xã Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, An Giang) sau gần 7 tháng trốn truy nã về hành vi đâm trọng thương bạn cùng phòng.

Tại cơ quan Công an, Lan Anh khai bản thân và chị L.T.N (27 tuổi, quê tại tỉnh Bắc Giang) làm phục vụ cho các quán karaoke trên địa bàn TP Hà Nội và ở cùng phòng trọ tại ngõ 298 Tây Sơn (phường Trung Liệt, quận Đống Đa).

Quá trình chung sống, hai người thường xảy ra mâu thuẫn về việc vệ sinh chỗ ở. Đến ngày 11/5/2019, Lan Anh về phòng thấy nước trong nhà vệ sinh chảy ra nền nhà. Nghĩ là chị N. làm chảy và không chịu lau, Lan Anh đã cãi vã, xô xát với chị N. về việc trên.

Sau khi đánh nhau bằng chân tay, Lan Anh ra ngoài mua dao nhọn về phòng trọ đâm chị N. khiến nạn nhân bị thương nặng. Sau vụ việc, chị N. bị thương tích 8%. Gây án xong, Lan Anh bỏ trốn khỏi địa bàn. Theo Công an Q.Đống Đa, Lan Anh đã đâm 3 nhát, vào mang tai, lưng và bắp chân chị N.

Công an Q.Đống Đa đã ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can về tội cố ý gây thương tích và nhiều lần triệu tập nhưng đối tượng không tới làm việc nên đã ra quyết định truy nã toàn quốc. Sau nhiều ngày truy tìm, tối 30/7, Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Đống Đa đã bắt được Lan Anh khi đối tượng đang lẩn trốn tại tỉnh Bình Dương.

Trước đây, Lan Anh từng có chồng và con nhưng 2 người đã ly hôn. Trong thời gian bị truy nã, bị can này có bố qua đời nhưng không về chịu tang. Hiện, Công an quận Đống Đa đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định pháp luật.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN