Thứ năm, 21/10/2021 | 16:32
RSS

Lời khai của cô gái trộm vàng của bạn khi đến dự đám cưới

Thứ hai, 25/01/2021, 14:17 (GMT+7)

Tại cơ quan công an cô gái 29 tuổi cạy tủ trộm vàng cưới của bạn đã khai nhận hành vi phạm tội. Để tránh bị phát hiện, cô gái này vẫn thản nhiên quay lại nhà cô dâu dự tiệc cưới bình thường.

Lời khai của cô gái trộm vàng cưới của bạn

Nguyễn Thị Oanh tại cơ quan công an. Ảnh: Báo Giao Thông

Công an thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh cho Báo giao thông biết, đơn vị đang tạm giữ Nguyễn Thị Oanh (29 tuổi, người địa phương) về hành vi trộm cắp tài sản   Tại cơ quan công an, Oanh khai là bạn của cô dâu và được mời đến dự đám cưới.

Trong khi gia đình chị H. lo tổ chức tiệc cưới ở bên ngoài, Oanh lẻn vào phòng dùng dao cạy tủ lấy 1 vòng kiềng, 1 lắc tay và 3 chiếc nhẫn bằng vàng. Thực hiện “trót lọt” phi vụ, Oanh giữ lại 2 chiếc nhẫn, số còn lại đem bán được 40 triệu đồng. Đồng thời, để tránh bị phát hiện, Oanh vẫn thản nhiên quay lại nhà cô dâu dự tiệc cưới bình thường như không có chuyện gì xảy ra.

Trước đó như NLĐ đưa tin ngày 23/1, ông Nguyễn Đình Thái, Chủ tịch UBND phường Xuân Sơn, thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) cho biết tối 22/1, tại một gia đình đang tổ chức đám cưới trên địa bàn đã xảy ra 1 vụ trộm cắp tài sản.

Nhân lúc đám cưới đông người, kẻ gian đã lẻn vào phòng ngủ của cô dân chú rể cạy tủ và lấy trộm hơn 1 cây vàng cùng cặp nhẫn cưới của cô dâu, chú rể. Sau đó, gia đình đã trình báo sự việc đến cơ quan công an. Nhận được tin báo, công an đã vào cuộc điều tra.

Quá trình xác minh điều tra, qua những hình ảnh được trích xuất từ camera an ninh, cơ quan công an xác định nghị phạm gây ra vụ trộm cắp trên là bạn của cô dâu tên Kiều Oanh. Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an Tx Đông Triều hoàn chỉnh hồ sơ, xử lý theo quy định pháp luật

Thiên Thanh (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại