Thứ năm, 11/08/2022 | 08:36
RSS

Lời kể của nữ sinh lớp 6 bị đánh đập dã man trong lô cao su

Thứ sáu, 19/03/2021, 10:42 (GMT+7)

Sau khi sức khỏe tạm ổn định và được cho xuất viện về nhà, em M. – nữ sinh lớp 6 bị đánh dã man trên đường đi học về đã có thể kể lại diễn biến sự việc.

Nữ sinh lớp 6 bị kẻ lạ mặt đánh dã man trên đường đi học về kể gì

Nữ sinh M. bị đánh dã man trên đường đi học về. Ảnh: NLĐ

Ngày 19/3, liên quan đến cháu T.N.T.M. (học sinh lớp 6, ngụ thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức) - nữ sinh lớp 6 bị đánh dã man trên đường đi học về, đại tá Nguyễn Văn Thời - Phó giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho hay, sau khi khâu vết thương ở môi, chụp phim kiểm tra phần đầu, các bác sĩ Bệnh viện Bà Rịa đã cho cháu M. xuất viện.

Mặc dù tinh thần vẫn còn hoảng loạn, mặt mày sưng húp, nhưng cháu M. đã nhớ lại lần lượt diễn biến sự việc bị đối tượng lạ mặt đánh dã man chiều 17/3. Theo cháu M., khoảng 17 giờ 10 phút ngày 17/3, cháu đạp xe về nhà. Khi đi ngang qua đường lô cao su đội 3, nông trường Bình Ba (thuộc thị trấn Ngãi Giao) thì nhìn thấy nam thanh niên đi cùng một con chó.

Xe cháu M. đã đi qua người thanh niên cùng con chó. Tuy nhiên lát sau con chó của người thanh niên chạy vượt lên. Cháu M. quay lại nhìn thấy nam thanh niên đuổi theo, nghĩ người này đuổi theo con chó. Nhưng bất ngờ khi chạy đến gần cháu M. nam thanh niên này túm tóc giật cháu M. ngã xuống xe rồi dùng tay chém vào cổ, đấm liên tục vào mặt cho đến khi cháu M. bất tỉnh.

Nữ sinh lớp 6 bị kẻ lạ mặt đánh dã man trên đường đi học về kể gì

Nữ sinh lớp 6 bị kẻ lạ mặt đánh dã man trên đường đi học về kể gì

Đối tượng kéo cháu M. và xe đạp của cháu sâu vào lô cao su rồi bỏ xuống một chiếc hố cạn. Ảnh: PLO

Sau đó đối tượng kéo cháu M. và xe đạp của cháu sâu vào lô cao su, cách hơn 60m rồi bỏ xuống một chiếc hố cạn. Khoảng hơn 30 phút sau, đối tượng này quay lại cái hố và lay cháu M. làm cháu tỉnh lại. Cháu M. hỏi người này: “Con đang ở đâu, ba mẹ con đâu rồi?” nhưng đối tượng này không nói gì mà bỏ đi. Định thần một lúc cháu M. lấy xe đạp cố gắng đạp về nhà cô ruột gần đó kêu cứu và được gia đình đưa đi cấp cứu trong tình trạng hoảng loạn, chấn thương.

Đại tá Thời thông tin thêm, trong ngày hôm qua (18/3) lực lượng chức năng đã vào khu vực lô cao su tìm ra vị trí cháu bé bị đánh. Qua đó xác định vỏ ly nước và chiếc dây buộc tóc của nạn nhân vẫn còn tại hiện trường. Vết kéo lê nạn nhân vẫn còn rõ trên mặt đất hơn 60m cùng chiếc hố nơi đối tượng bỏ cháu M. lại.  Hiện tại, các đơn vị nghiệp vụ cùng phối hợp với Công an huyện Châu Đức khẩn trương điều tra truy tìm đối tượng đã đánh cháu M. 

Nữ sinh lớp 6 bị kẻ lạ mặt đánh dã man trên đường đi học về kể gì

Cuộc sống nhà cháu M. vẫn còn nhiều khó khăn. Ảnh: Vietnamnet

Trao đổi với PLO,  gia đình cháu M. cho biết chính quyền địa phương, ngành giáo dục bạn bè cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà động viên nữ sinh cùng gia đình. Được biết, bố cháu M. làm nghề thợ hàn, ai thuê đâu làm đó. Mẹ cháu M. làm công nhân cho một công ty may cách nhà hơn 20 cây số. Cuộc sống cả nhà 4 miệng ăn vẫn còn nhiều khó khăn. Gia đình kể không có mâu thuẫn với ai khác. Cháu M. là chị cả, hàng ngày phải đi học bằng xe đạp, lại phải qua nhiều con dốc cao nên đôi lúc phải dắt bộ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại