Chủ nhật, 28/11/2021 | 05:50
RSS

Lời chúc ngày Quốc tế Đàn ông 19/11/2021 hay và ý nghĩa nhất gửi đến những người đàn ông quanh ta

Thứ năm, 18/11/2021, 09:20 (GMT+7)

Gợi ý những lời chúc ngày Quốc tế Đàn Ông 19/11/2021 để gửi đến những người đàn ông quanh như bố, đối tác nam giới, chồng, bạn bè, người yêu... hay và ý nghĩa nhất.

Ngày quốc tế đàn ông hay còn gọi là ngày quốc tế nam giới là một sự kiện quốc tế nhằm đề cao sức khỏe của phái mạnh, thúc đẩy, cải thiện mối quan hệ giữa các giới và cân bằng bình đẳng giới. Đồng thời, ngày này còn là dịp để nam giới được tôn vinh, được đề cao những đóng góp và thành tựu của mình với cộng đồng, gia đình và xã hội

Ngày quốc tế đàn ông được tổ chức vào ngày 19 tháng 11 hàng năm. Năm nay 2021, ngày quốc tế đàn ông diễn ra vào thứ 6.

Lời chúc cho Ngày Quốc tế Đàn ông 19/11/2021 hay và ý nghĩa: 

Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông 19/11/2021, con xin chúc người đàn ông đẹp trai nhất nhà luôn mạnh khỏe, vui vẻ và là chỗ dựa vững chắc cho cả nhà!

Con xin gửi đến bố lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn bố đã luôn âm thầm hy sinh và dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Chúc bố có một ngày kỉ niệm thật vui vẻ và ý nghĩa. Happy International Men's Day 19/11/2021! 

Hôm nay là Ngày Quốc tế Đàn ông 19/11/2021, con chỉ biết gửi tới bố lời chúc mừng chân thành nhất. Con luôn mong bố khỏe mạnh, sống lâu và luôn là chỗ dựa vững chắc cho con và mẹ. Con yêu bố rất nhiều!

Con luôn thầm cảm ơn cuộc đời vì đã cho con làm con của bố. Chúc mừng bố nhân ngày đặc biệt của phái mạnh!
 
Ông xã yêu quý, hôm nay là ngày duy nhất trong năm anh được quyền "vùng lên" và làm những điều mà anh muốn! Chúc mừng ông xã nhân Ngày Quốc tế Đàn ông nhé!

Chồng yêu! Nhân Ngày Quốc tế Nam giới 19/11/2021, vợ chúc chồng luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn trong công việc, đặc biệt luôn phải "ngoan" và yêu vợ vô điều kiện nhé!

Cảm ơn anh vì đã luôn chăm lo cho mẹ con em. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông 19/11/2021, em và con chỉ mong anh luôn mạnh khỏe, vững vàng. Ba mẹ con yêu anh rất nhiều.

Nhân ngày 19/11/2021, chúc một nửa của em luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc. Cảm ơn anh đã xuất hiện và mang tới cho em những điều tuyệt vời nhất.

loi chuc quoc te dan ong

Lời chúc ngày quốc tế đàn ông dành cho bố 19/11/2021

Hôm nay là ngày quốc tế đàn ông 19/11/2021, một ngày vẫn chưa phổ biến ở nước ta nhưng con vẫn muốn chúc bố có một ngày tuyệt vời vì bố là một người đàn ông tuyệt vời.

Nhân ngày quốc tế đàn ông 19/11/2021, con chúc bố sức khỏe dồi dào, nụ cười luôn nở trên môi, mỗi ngày đều vui vẻ hạnh phúc. Con yêu bố!

Chúc mừng bố ngày quốc tế đàn ông 19/11/2021, nhân ngày hôm nay con muốn gửi đến bố những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc bố sức khỏe dồi dào, luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

Mặc dù đã trải qua cái thời trai trẻ nhưng bố của con vẫn còn đẹp lão và cường tráng lắm đấy. Chúc bố ngày quốc tế đàn ông vui vẻ bố nhé!

Con thấy mình thật may mắn vì có một người bố bản lĩnh, cảm ơn bố vì đã yêu thương, chăm sóc gia đình ta vô cùng chu đáo. Chúc mừng ngày quốc tế đàn ông, chúc mừng người bố tuyệt vời của con.

Cảm ơn bố vì đã luôn âm thầm hi sinh, nhịn ăn, nhịn mặc để mang đến cho chúng con cuộc sống tốt đẹp nhất. Hôm nay là ngày quốc tế đàn ông, chúc bố luôn khỏe mạnh để chúng con có cơ hội bên bố dài lâu, đền đáp công ơn to lớn của bố.

Chúc mừng ngày quốc tế đàn ông 19/11/2021, chúc người bố đẹp trai của con sức khỏe dồi dào, luôn vui vẻ, yêu đời bố nhé.

Bố à, bố chính là thần tượng của con đấy, bố là một người bố bản lĩnh, cái gì cũng biết, cái gì cũng giỏi cả, con thật sự vô cùng ngưỡng mộ và tự hào vì có bố. Chúc mừng ngày quốc tế đàn ông 19/11/2021, chúc bố của con luôn giữ vững phong độ này nhé.

Cảm ơn bố vì đã là trụ cột vững chắc của gia đình, cảm ơn vì đã yêu thương, nuông chiều con hết mực. Chúc mừng bố ngày quốc tế đàn ông, chúng con yêu bố!

Bố là một ông bố vô cùng tuyệt vời và vĩ đại, con tự hào vì bố lắm đấy. Nhân ngày quốc tế đàn ông con chỉ muốn gửi đến bố lời chúc sức khỏe, hãy luôn khỏe mạnh để bên cạnh chúng con dài lâu bố nhé.
 
Lời chúc ngày quốc tế đàn ông dành cho chồng / bạn trai 19/11/2021

Cảm ơn anh đã luôn yêu thương chăm sóc em suốt năm tháng qua, nhân ngày quốc tế đàn ông em chúc anh có một ngày nhiều ý nghĩa và niềm vui.

Hôm nay là ngày quốc tế đàn ông 19/11/2021 và em chỉ muốn chúc người đàn ông của em ngày càng thành công trong công việc và cuộc sống, luôn là chỗ dựa vững chắc cho em và các con.

Nhân ngày quốc tế đàn ông 19/11/2021, em chúc chồng luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống, em yêu anh!

Em cảm thấy mình thật may mắn vì được làm vợ anh, cảm ơn vì sự yêu thương và bảo bọc của anh trong suốt thời gian qua, chúc anh ngày quốc tế đàn ông vui vẻ!

Hôm nay là một ngày thật ý nghĩa, là ngày quốc tế đàn ông 19/11/2021 và em nghĩ rằng người chồng tuyệt vời của em xứng đáng được nhận những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc anh gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Dù cuộc đời có đối xử với anh thế nào, dù công việc có bao nhiêu mệt nhọc thì vẫn luôn có em ở đây đợi anh về nhà ăn cơm, chúc mừng ngày quốc tế đàn ông người đàn ông tuyệt vời nhất của em.

Chúc mừng ngày quốc tế đàn ông 19/11/2021, ngày những người đàn ông được tôn vinh và chồng của em cũng xứng đáng được nhận những lời chúc tốt đẹp, chúc anh luôn vui vẻ, hạnh phúc, luôn gặp may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Một ngày ý nghĩa như hôm nay làm sao có thể thiếu những lời chúc tốt đẹp nhất của em dành cho anh. Chúc anh một ngày quốc tế đàn ông 19/11/2021 ngập tràn niềm vui, hãy luôn tin tưởng vào bản thân mình, anh là người có thực lực.

Chồng à, anh có biết hôm nay là ngày quốc tế đàn ông 19/11/2021 không nhỉ, là ngày những người đàn ông đều xứng đáng được tôn vinh và em cũng muốn gửi một lời chúc đến anh, người đàn ông bản lĩnh của em.

Anh là tất cả của cuộc đời em, anh là người sưởi ấm, là trụ cột, là điểm tựa vững chắc của em, chúc anh ngày quốc tế đàn ông 19/11/2021 thật vui anh nhé!

Lời chúc ngày quốc tế đàn ông dành cho anh trai 19/11/2021

Hôm nay là ngày quốc tế đàn ông 19/11/2021, cảm ơn vì đã luôn yêu thương, nuông chiều em như thế anh trai thân mến của em.

Thật tuyệt vời vì có một người anh ấm áp như anh, anh luôn che chở bảo bọc em trong cuộc sống, chúc mừng ngày quốc tế đàn ông 19/11/2021 người anh đẹp trai của em.

Chúc mừng ngày quốc tế đàn ông 19/11/2021, chúc ông anh trai hoàn hảo của em mau chóng có bồ để gia đình bớt lo lắng anh nhé.
Đại diện gia đình, em xin chúc anh trai có một ngày quốc tế đàn ông ý nghĩa, dù là trong công việc hay cuộc sống những gì anh muốn đều thực hiện được, chúc anh luôn thành công trên con đường đã chọn.

Nhân ngày quốc tế đàn ông 19/11/2021, cô em gái ngọt ngào xin chúc ông anh trai hời hợt một ngày vui vẻ, hạnh phúc, mau chóng dắt chị dâu về ra mắt gia đình.
 
Lời chúc ngày quốc tế đàn ông dành cho em trai 19/11/2021

Cậu em trai bé bỏng ngày nào giờ đã là chàng trai rắn chắc, đẹp trai. Chúc em một ngày quốc tế đàn ông vui vẻ, ngập tràn hạnh phúc và niềm vui.

Chúc mừng ngày quốc tế đàn ông cậu em trai ngọt ngào của chúng ta, giờ đây em đã là cậu thanh niên lực lưỡng rồi, chúc em luôn vững bước và luôn là nhà vô địch trên con đường em đã chọn.

Thời gian trôi nhanh quá, cậu bé con năm nào giờ đã cao lớn vượt cả tôi rồi, chúc em ngày quốc tế đàn ông vui vẻ, chúc em sẽ trở thành một người đàn ông bản lĩnh, kiên cường và mạnh mẽ.

Thật tuyệt vời vì có một cậu em trai hiểu chuyện, tâm lý như em, chúc mừng ngày quốc tế đàn ông, chúc em những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Cậu bé lém lỉnh, khôi ngô ngày nào giờ đã thật sự là một người đàn ông rồi, chúc mừng ngày quốc tế đàn ông, chúc em luôn khỏe khoắn, luôn ngập tràn năng lượng, luôn yêu đời em nhé!

loi chuc 19-11

Lời chúc ngày quốc tế đàn ông 19/11/2021 dành cho bạn bè / sếp / đồng nghiệp nam

Nhân ngày quốc tế đàn ông 19/11/2021 tôi muốn gửi đến bạn lời chúc tốt đẹp nhất, chúc công việc luôn thuận lợi, cuộc sống luôn vui vẻ, hạnh phúc bạn nhé.

Hôm nay là ngày quốc tế đàn ông 19/11/2021, một ngày không phổ biến ở nước ta nhưng tôi vẫn muốn chúc bạn có một ngày tuyệt vời, trong công việc, cuộc sống đều thành công ngoài mong đợi.

Chúc mừng ngày quốc tế đàn ông những người đàn ông tài năng và ga lăng của hội chị em phụ nữ chúng tôi. Nhân ngày này chúng tôi muốn gửi đến các bạn những lời cảm ơn chân thành vì đã luôn giúp đỡ, hỗ trợ chúng tôi trong công việc.

Nhân ngày quốc tế đàn ông chúng tôi muốn gửi lời chúc mừng đến hội nam sinh thanh lịch phòng mình. Ai chưa có bạn gái thì mau mau có, ai có rồi thì mau mau cưới, ai cưới rồi thì mau có em bé, chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Chúc mừng ngày quốc tế đàn ông 19/11/2021, chúc bạn một ngày ngập tràn ý nghĩa bên cạnh những người thân yêu nhất, chúc bạn luôn khỏe mạnh, yêu đời, ngập tràn sức sống.

Thật may mắn vì được quen biết với bạn, một chàng trai lịch thiệp, gương mẫu, ga lăng, chúc bạn một ngày quốc tế đàn ông nhiều niềm vui bạn nhé!

Hôm nay thật đặc biệt vì là ngày đấng mày râu lên ngôi, chúc mừng ngày quốc tế đàn ông, chúc những chàng trai hội tụ đủ tài năng, bản lĩnh này một ngày vui vẻ.

Những ngày khác các bạn đã nhường nhịn chị em chúng tôi, duy chỉ hôm nay chúng tôi sẽ “nuông chiều” các bạn một lần, chúc mừng ngày quốc tế đàn ông.

Nhân ngày quốc tế đàn ông tôi muốn chúc bạn một ngày ngập tràn ý nghĩa, luôn vui vẻ, lạc quan, yêu đời và truyền năng lượng tích đến mọi người xung quanh như bạn đã làm.

Thay mặt hội chị em phụ nữ, tôi xin đại diện chúc cánh mày râu có một ngày quốc tế đàn ông hạnh phúc, vui vẻ, ngập tràn ý nghĩa.

Trang Luv (TH)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/ Giáo dục & Thời đại