Thứ bảy, 04/02/2023 | 19:43
RSS

Loạt chi tiết nhỏ hé lộ cuộc hôn nhân của Bi Rain và Kim Tae Hee

Chủ nhật, 16/08/2020, 11:59 (GMT+7)

Nhiều người tò mò cuộc sống vợ chồng của Bi Rain và Kim Tae Hee ra sao khi gia đình đón thêm 2 thành viên nhí.

Vốn là những ngôi sao kín tiếng, vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee hiếm khi đề cập đến chuyện riêng tư. Cặp đôi này cũng chưa bao giờ tiết lộ hình ảnh nào của 2 con. Thời gian gần đây, Bi Rain đẩy mạnh các hoạt động trong làng giải trí còn Kim Tae Hee lui về “ở ẩn”.

Cách đây không lâu, nam tài tử Ngôi nhà hạnh phúc vừa chia sẻ thông tin anh mới ra mắt kênh video riêng. Có fan đã dò hỏi anh chuyện bà xã Kim Tae Hee có thể xuất hiện trong chương trình hay không thì nhận được cái lắc đầu của anh. Bi Rain cho biết: "Chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra".

Những chi tiết nhỏ bật mí cuộc hôn nhân giữa Bi Rain và Kim Tae Hee sau hơn 3 năm về chung nhà

Tuy “phát hỏa” mỗi lần nhắc đến vợ như vậy nhưng Bi Rain lại để lộ những chi tiết nhỏ cho thấy anh quả thật là người chồng vô cùng quan tâm đến người phụ nữ mà mình yêu thương. Được biết, khi Rain tới ăn khai trương cửa hàng của một tiền bối thân thiết, anh thấy đồ ăn rất ngon. Anh đã trực tiếp gọi điện hỏi người tiền bối này vì muốn đặt hàng về nhà cho Kim Tae Hee ăn thử. Rain nói: “Chị ơi, quán chị có đặt đồ ăn mang về hay không? Em muốn cho Tae Hee nhà em ăn thử lắm”.

Những chi tiết nhỏ bật mí cuộc hôn nhân giữa Bi Rain và Kim Tae Hee sau hơn 3 năm về chung nhà

Có thể thấy lúc được ăn món ngon người đầu tiên mà Rain nghĩ tới đó chính là Kim Tae Hee. Ngoài ra, các nhân viên có kể lại rằng Bi Rain có tâm với vợ đến mức ra hàng mua kem mà Tae Hee quảng cáo để đãi nhân viên.

Nhiều người hâm mộ cho rằng Rain đích thị là người đàn ông nói ít làm nhiều. Dù anh hiếm khi chia sẻ về tình cảm mình dành cho bà xã nhưng lại âm thầm làm những việc nhỏ nhưng ý nghĩa dành cho “nửa kia”.

Những chi tiết nhỏ bật mí cuộc hôn nhân giữa Bi Rain và Kim Tae Hee sau hơn 3 năm về chung nhà

Kim Tae Hee ít khi nhắc về ông xã trong các bài phỏng vấn trong khi đó Bi Rain thỉnh thoảng úp mở nói về vợ trong các chương trình. Nhưng cả Kim Tae Hee và Bi Rain chưa từng công khai xuất hiện tại bất kỳ sự kiện nào kể từ lúc hẹn hò cho đến khi kết hôn và có con. Họ không muốn trở thành đề tài bàn tán trên mặt báo.

Qua đây dân tình cũng hiểu thêm về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc giữa Bi Rain và Kim Tae Hee sau hơn 3 năm họ về chung 1 nhà.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN