Thứ bảy, 20/04/2024 | 17:07
RSS

Sau cáo buộc trốn thuế, Kim Tae Hee xuất hiện xinh đẹp

Thứ năm, 07/05/2020, 14:36 (GMT+7)

Nữ diễn viên Kim Tae Hee diện áo sơ mi kết hợp với chân váy. Cô búi tóc phía sau để lộ gương mặt xinh đẹp không tì vết.

 Sau cáo buộc trốn thuế, Kim Tae Hee xuất hiện xinh đẹp trong clip quảng cáo
Kim Tae Hee dính cáo buộc lách thuế bất động sản

Vào ngày 6/5 vừa qua, clip quảng cáo mới của Kim Tae Hee đã được đăng tải. Trong clip này, nữ diễn viên “Chuyện tình Harvard” diện áo sơ mi kết hợp với chân váy. Cô búi tóc phía sau để lộ gương mặt xinh đẹp không tì vết. Mặc dù đã trải qua 2 lần sinh nở nhưng Kim Tae Hee vẫn giữ được sắc vóc ngọt ngào.

Việc Kim Tae Hee lộ diện như thế này sau cáo buộc lợi dụng kẽ hở hệ thống để trốn thuế cho thấy cô bình tĩnh trước việc mình phải hứng chịu tai tiếng và nằm trong diện bị Cơ quan dịch vụ thuế quốc gia Hàn Quốc điều tra.

Trước đó, cơ quan thuế Quốc gia của Hàn Quốc đang điều tra hàng loạt các diễn viên đình đám vì hành vi trốn thuế của họ. Để tránh phải nộp thuế, các ngôi sao đăng ký tên các toà nhà họ sở hữu dưới tên các tổ chức bất động sản họ thành lập hay tìm những kẽ hở của luật pháp để không phải nộp thuế bằng cách biến tài sản thành những món quà tặng con cái. 


Những nghệ sĩ trong cáo buộc trốn thuế.

Hàng loạt diễn viên đình đám như Lee Byung Hun, Kwon Sang Woo, Han Hyo Joo, Kim Tae Hee... đã làm cách này để trốn thuế. Họ mua nhiều bất động sản nhưng dưới tên các công ty mà không đứng tên riêng để tránh bị truy ra. Bằng cách này họ sẽ có thể tăng vốn mà lại được giảm thuế thu nhập cho thuê, tiết kiệm số tiền không nhỏ. 

Theo MBC, hàng loạt các ngôi sao đã tiến hành thu mua bất động sản ngoài Seoul để được giảm thuế. Lee Byung Hyun đã mua một toà nhà trị giá 26 tỷ won (khoảng hơn 500 tỷ đồng) ở Yeongeungpo, Seoul nhưng lại đứng tên công ty của gia đình lập ở tỉnh Gyeongido. Kim Tae Hee mua toà nhà 13,2 tỷ won (khoảng 260 tỷ đồng) ở Gangnam, Seoul nhưng lại đứng tên công ty tại Gyeongido. Với cách này Kim Tae Hee có thể tiết kiệm được 920 triệu won (khoảng 16 tỷ đồng) tiền đóng thuế.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN