Thứ tư, 18/05/2022 | 14:31
RSS

Loạt ảnh 'boss' sang chảnh bên cúc họa mi khiến dân mạng rần rần 'thả tim'

Thứ tư, 05/12/2018, 19:54 (GMT+7)

Bộ ảnh chụp cùng cúc họa mi của chú Poodle có tên Min đang khiến dân mạng phải thả tim rần rần vì quá dễ thương.

Ảnh Boss sang chảnh bên cúc họa mi khiến dân mạng rần rần thả timBộ ảnh boss sang chảnh bên cúc họa mi được dân mạng yêu thích

Cúc họa mi trắng là loài hoa được người Hà thành mong đợi nhất trong những ngày đông. Những cánh hoa bừng nở dưới ánh nắng nhẹ, mang đến cho phố phường Hà Nội vẻ đẹp mộng mơ.

Những cánh cúc họa nhỏ mi nhắn, li ti, trắng muốt và dịu dàng như người con gái Tràng An mang đến cho người ngắm một cảm giác bình yên và dịu dàng. Sự tinh khôi của cúc họa mi kết hợp với sự e ấp, dịu dàng của các cô gái tạo nên vẻ đẹp bình dị, mê mẩn lòng người.

Nhắc tới cúc họa mi, có lẽ mọi người sẽ chỉ nghĩ tới những bộ ảnh đẹp, độc đáo của các cô gái xinh đẹp hay các em bé đáng yêu, chứ ít khi được chiêm ngưỡng những chú boss tạo dạng bên đóa hoa mỏng manh, trắng tinh khôi này.

Ảnh Boss sang chảnh bên cúc họa mi khiến dân mạng rần rần thả tim2
Chú chó Min dịu dàng bên cúc họa mi

Vì vậy, khi loạt ảnh về một chú chó giống Poodle có tên Min tự tin khoe dáng bên cúc họa mi đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận.

Theo chia sẻ của nhiếp ảnh trẻ Quý Boom, chú chó Min rất ngoan ngoãn và đáng yêu. Trong quá trình “tác nghiệp”, Min cũng có những lúc hiếu động chạy biến mất khi chuẩn bị bấm máy, nhưng nhìn chung vẫn có được nhiều khuôn hình dễ thương và tạo dáng cực kì chuyên nghiệp.

Ảnh Boss sang chảnh bên cúc họa mi khiến dân mạng rần rần thả tim3

Ảnh Boss sang chảnh bên cúc họa mi khiến dân mạng rần rần thả tim4

Ảnh Boss sang chảnh bên cúc họa mi khiến dân mạng rần rần thả tim5

Ảnh Boss sang chảnh bên cúc họa mi khiến dân mạng rần rần thả tim6

Ảnh Boss sang chảnh bên cúc họa mi khiến dân mạng rần rần thả tim7

Ảnh Boss sang chảnh bên cúc họa mi khiến dân mạng rần rần thả tim8

T.N
Theo Đời sống Plus/GĐVN