Thứ tư, 01/12/2021 | 00:35
RSS

Lộ nguyên nhân bức tường đổ sập đè học sinh lớp 6 ở Thái Bình tử vong

Thứ năm, 26/11/2020, 14:02 (GMT+7)

Công an huyện Đông Hưng (tỉnh Thái Bình) cho biết đơn vị này đã triệu tập Nguyễn Văn Kiên, con trai chủ nhà có bức tường bị đổ để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh V.T.H. (11 tuổi, học sinh lớp 6 Trường THCS Phong Châu) bị bức tường bao đổ đè tử vong, ngày 26/11, thông tin từ Công an huyện Đông Hưng (tỉnh Thái Bình) cho biết đơn vị này đã triệu tập Nguyễn Văn Kiên (20 tuổi, trú tại thôn Khuốc Đông, xã Phong Châu) để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bước đầu Kiên cho biết, chiều 22/11, Kiên lái máy xúc, xúc đá xây dựng vào xe cải tiến. Khi làm việc, Kiên vô tình để gầu xúc va chạm làm đổ bức tường và khiến em H. bị tường đè tử vong. Xảy ra sự việc, Kiên sợ hãi đóng cửa bãi vật liệu xây dựng, bỏ đi.

Lý do bức tường đổ sập đè học sinh lớp 6 tử vong ở Thái BìnhLý do bức tường đổ sập đè học sinh lớp 6 tử vong ở Thái Bình
Hiện trường vụ việc. Ảnh: GDTĐ & NNVN

Như Báo Nông nghiệp Việt Nam đã đưa tin, vào khoảng 15h ngày 22/11, em Vũ Thị H. (11 tuổi) đang trên đường đạp xe về nhà. Khi đến khu vực nhà ông Nguyễn Văn Tỵ, ngụ cùng thôn thì tường bao của nhà ông Tỵ bất ngờ đổ sập ra ngoài đường, đè trúng người em H.

Mặc dù đã được người dân đưa đi cấp cứu ngay lúc đó, nhưng do vết thương quá nặng nên em H. đã không qua khỏi. Được biết, đoạn tường bao nhà ông Tỵ cao khoảng 1,5m đã cũ. Phía bên trong tường bao có chứa vật liệu xây dựng gồm đá, cát.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN