Thứ ba, 27/02/2024 | 08:05
RSS

Lộ hình ảnh cặp đôi làm 'chuyện ấy' tại rạp chiếu phim, CGV lên tiếng

Thứ ba, 31/07/2018, 14:39 (GMT+7)

Hình ảnh cặp đôi nam nữ thân mật quá đà trong rạp chiếu phim được tung lên mạng, đại diện CGV lên tiếng.

Cặp đôi thân mật quá tại rạp chiếu phim
Cặp đôi thân mật quá tại rạp chiếu phim

Mới đây, trên facebook chia sẻ hình ảnh một cặp đôi nam nữ quá thân mật trong lúc xem phim tại rạp CGV khiến dư luận xôn xao. Sau khi hình ảnh được đăng tải cho thấy 2 "nhân vật chính" có nhiều tư thế không phù hợp nơi công cộng.

Sự việc xảy ra khi có nhiều khán giả ngồi ở những hàng ghế trước và bên cạnh cặp đôi nam nữ này. Cả hai khá vô tư trong việc riêng nhạy cảm, không quan tâm tới phản ứng của người xung quanh.

Sau khi vụ việc xảy ra, cộng đồng mạng nảy sinh những tranh cãi về cả hai phía, gồm khán giả và rạp chiếu. Có ý kiến cho rằng cặp đôi đáng trách vì không nên làm "chuyện ấy" ở nơi công cộng. Nhưng nhiều ý kiến cũng đặt vấn đề, rạp để lộ hình ảnh khách hàng lên mạng là vi phạm quyền nhân thân.

Liên quan đến sự việc này, trao đổi với PV đại diện CGV cho biết, đơn vị đã xác định được nhân viên của hệ thống rạp CGV chụp lại hình ảnh cá nhân của khách hàng và đang cho tạm đình chỉ công việc.

Cũng theo vị đại diện này, nhân viên CGV chụp lại với mục đích là cho người thân xem. Sau đó, người thân của nhân viên đã đăng tải trên mạng xã hội Hiện phía CGV đang tiến hành họp để đưa ra hình thức kỉ luật đối với nhân viên này. Được biết, đây là lần đầu tiên CGV "xảy ra sự cố đáng tiếc" như vậy.

Về việc lắp đặt camera trong rạp, lãnh đạo CGV cho biết là để kiểm soát các vấn đề an ninh hay ghi nhận lại những sự cố ngoài ý muốn cần xử lý nếu có. Đơn vị chỉ sử dụng hình ảnh từ camera cho các mục đích trên, không sử dụng cho các mục đích khác.

Đây là hình ảnh được chụp từ camera trong rạp của CGV trước đó. Việc hình ảnh này được phát tán ra ngoài do sự thiếu ý thức của 1 nhân viên trong rạp.

Lãnh đạo GCV cho biết thêm: Sau sự cố trên, chúng tôi đã kiểm điểm nghiêm khắc xử lý nhân viên vi phạm bằng việc đình chỉ công việc tạm thời, song song với việc mở cuộc họp để có quyết định cụ thể đối với hành vi của nhân viên này.

Trước đó có rất đông người đang xem phim
Cặp đôi vô tư làm chuyện "nhạy cảm" trong rạp chiếu phim của CGV.

Đơn vị đang và sẽ xử lý sự việc theo quy định của pháp luật Công ty rất sẵn lòng hỗ trợ khách hàng và phối hợp với các bên có liên quan để giải quyết vấn đề khi cần thiết.

Các quy định về văn hóa xem phim đều được CGV phổ biến rất rõ cho khách hàng tại các ấn phẩm trong rạp và clip phổ biến nội quy rạp chiếu trước mỗi giờ chiếu phim.

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình chiếu phim, nhân viên rạp sẽ quản lý chung các hoạt động trong phòng chiếu để tránh các hành vi gây rối, mất trật tự hoặc các sự cố ngoài ý muốn xảy ra với khách hàng.

Cụ thể, nhân viên sẽ luân phiên ra vào rạp trong một khoảng thời gian cố định để kiểm tra tình hình rạp chiếu và lưu ý đến khách hàng nếu cần bất kỳ hỗ trợ nào từ bộ phận rạp, cũng như nhắc nhở các khách hàng có những hoạt động gây ảnh hưởng đến không gian chung khi xem phim.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN