Thứ sáu, 18/06/2021 | 16:49
RSS

Lộ diện tân binh đầu tiên được HLV Park Hang Seo triệu tập cho trận gặp UAE

Thứ năm, 24/10/2019, 14:56 (GMT+7)

Theo những tiết lộ từ nhà báo Minh Hải trong chương trình bình luận trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Hà Nội, HLV Park Hang Seo đã chấm một cầu thủ của đội bóng thủ Đô lên tuyển.

Để chuẩn bị cho những trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á trong tháng 11 HLV Park Hang Seo đang cân nhắc triệu tập một số tân binh nhằm làm mới hàng công đội tuyển.

Cái tên đầu tiên mà chiến lược gia Hàn Quốc nhắm tới chính là Ngân Văn Đại của Hà Nội FC. Theo những tiết lộ từ nhà báo Minh Hải trong chương trình bình luận trận đấu giữa Than Quảng Ninh và Hà Nội FC, nếu tiền đạo Hà Minh Tuấn không thể kịp bình phục hoàn toàn chấn thương, Ngân Văn Đại chính là người sẽ được triệu tập thay thế.

Ngân Văn Đại chính là một trong những cầu thủ chơi quyết tâm nhất bên phía Hà Nội trong trận đấu với Than Quảng Ninh. Anh cũng chính là người đã giúp đội bóng Thủ Đô có được bàn gỡ hòa ở cuối hiệp thi đấu đầu tiên.

Bất ngờ với tân binh đầu tiên được HLV Park Hang Seo triệu tập
HLV Park Hang Seo cân nhắc triệu tập một số tân binh lên tuyển Việt Nam

Nếu như được gọi, đây sẽ là lần thứ 2 Ngân Văn Đại được lên ĐTQG dưới thời HLV Park Hang Seo. Trước đó, HLV Park Hang Seo đã điền tên Ngân Văn Đại vào danh sách tập trung để chuẩn bị cho Asian Cup 2019 và cầu thủ sinh năm 1992 cũng đã trụ lại được trong số 23 cái tên cuối cùng.

Ngoài Văn Đại một cầu thủ khác cũng đang đứng trước cơ hội rất lớn có mặt trong đợt tập trung lần này là tiền đạo Trần Minh Vương của CLB HAGL. Minh Vương tỏa sáng rực rỡ ở vòng 26 V-League 2019 khi ghi cú đúp vào lưới Khánh Hòa.

Với 12 bàn thắng ở V.League 2019, Minh Vương trở thành chân sút nội ghi được nhiều bàn thắng nhất ở sân chơi này. Ở mùa giải năm ngoài, Tiến Linh (Bình Dương) là cầu thủ “Vua phá lưới” nội. 

Với việc Việt Phong đã được thử lửa nhưng không thể hiện được nhiều, Anh Đức đã qua thời kỳ đỉnh cao, trong khi Công Phượng đã mất phong độ, việc Minh Vương hay Ngân Văn Đại được triệu tập cho những trận đấu tới là điều dễ hiểu.

Q. Phạm
Theo Đời sống Plus/GĐVN