Thứ bảy, 28/05/2022 | 23:30
RSS

Lộ diện nhiều nhân vật mới 'đình đám' trong 'Thương ngày nắng về' phần 2

Thứ tư, 23/03/2022, 14:56 (GMT+7)

Bên cạnh dàn diễn viên chính của phần 1, "Thương ngày nắng về 2" hé lộ nhiều nhân vật và tình tiết mới khiến nhiều khán giả tò mò.

Ngày 18/2, Thương ngày nắng về phần 2 đã chính thức khai máy. Theo Lao động, phần 2 dự kiến lên sóng vào ngày 4/4 tới với nhiều diễn biến mới. Mới đây, ê-kíp cũng hé lộ nhiều nhân vật mới sẽ góp mặt trong phần 2.

Theo Tiền Phong, diễn viên Trương Thu Hà chia sẻ hậu trường quay Thương ngày nắng về phần 2 trên trang cá nhân. "Mời mọi người cùng đón chờ sự xuất hiện của em trong phần 2 Thương Ngày Nắng Về một sự thay đổi cá tính không hề nhẹ nhỉ?”, cô viết. 

Lộ diện nhiều nhân vật mới trong Thương ngày nắng về phần 2

Diễn viên Thu Hà.

Tiết lộ của Trương Thu Hà khiến nhiều khán giả tò mò, đoán già đoán non về tình tiết phim Trước đó, diễn viên Lan Phương cũng chia sẻ hình ảnh hậu trường phim.

Trong ảnh, nhân vật Khánh của Lan Phương mặc đồ ngủ trong khách sạn, hốt hoảng khi gặp chồng và mẹ chồng. Không những thế, mẹ ruột, cậu và em gái của Khánh cũng xuất hiện trong bức ảnh.

Lộ diện nhiều nhân vật mới trong Thương ngày nắng về phần 2

Gia đình Khánh - Đức sẽ gặp biến cố gì?

Nhiều khán giả tò mò không biết chuyện gì xảy ra với gia đình Khánh - Đức ở phần 2. Bởi trước đó, Hồng Đăng cũng úp mở: “Nghe nói phần 2 đạo diễn, biên kịch sẽ kéo giông tố đến với cái gia đình này đây…". Lan Phương thì khẳng định cặp đôi sẽ "lên bờ xuống ruộng, đau đớn khốn khổ".

Ngoài Trương Thu Hà, một diễn viên cũng xuất hiện trong phần 2 là Thanh Hòa. Trong phim, Thanh Hòa đóng vai Liên - đồng nghiệp cùng phòng của Khánh tại công ty.

Lộ diện nhiều nhân vật mới trong Thương ngày nắng về phần 2

Diễn viên Thanh Hòa.

Lộ diện nhiều nhân vật mới trong Thương ngày nắng về phần 2

Thanh Hòa và Lan Phương trong hậu trường một cảnh quay.

Theo Lao động, trên trang cá nhân, diễn viên Thanh Hòa chia sẻ hình ảnh nhân vật Liên bị đánh bầm tím mặt mũi. Tuy nhiên, Thanh Hòa không tiết lộ tình huống cụ thể khiến nhiều khán giả càng tò mò hơn.

Cách đây không lâu, cư dân mạng lan truyền hình hình ảnh được cho là Lâm Bảo Châu - tình trẻ Lệ Quyên cũng góp mặt trong phim còn gây bất ngờ hơn. Trong đoạn clip Lâm Bảo Châu trong trang phục rất bảnh bao diễn cảnh với Vân Trang (Minh Huyền). 

Lộ diện nhiều nhân vật mới trong Thương ngày nắng về phần 2

Hình ảnh được cho là Lâm Bảo Châu trên phim trường.

Thương ngày nắng về đang dừng ở tập 33 và sẽ lên sóng phần 2 vào ngày 4/4 sau khi Lối về miền hoa kết thúc. Phim xoay quanh gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý) với gánh bún riêu, một mình làm lụng nuôi ba cô con gái Vân Khánh (Lan Phương), Vân Trang (Huyền Lizzie) và Vân Vân (Ngọc Huyền) nên người.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại