Thứ bảy, 28/01/2023 | 00:37
RSS

Lộ diện hai tân binh mới nhất của Hải Phòng FC

Thứ sáu, 09/12/2022, 06:43 (GMT+7)

Ngay sau khi đặt bút gia hạn, HLV Chu Đình Nghiêm đang mang về cho đội bóng đất Cảng 2 tân binh từ Sài Gòn FC.

Trước những đồn đoán có thể ra đi, mới đây HLV Chu Đình Nghiêm đã gia hạn hợp đồng với Hải Phòng FC thêm 1,5 năm với nhiều chế độ đãi ngộ hậu hĩnh. Hợp đồng giữa hai bên sẽ được ký kết vào giữa tháng 12 tới.

HLV Chu Đình Nghiêm đã tạo dấu ấn lớn ngay trong năm đầu tiên dẫn dắt Hải Phòng khi giúp đội chủ sân Lạch Tray giành ngôi á quân V.League, dù chỉ sở hữu lực lượng "chắp vá", được vay mượn từ nhiều đội bóng khác nhau.

Ngay sau khi đặt bút gia hạn, HLV Chu Đình Nghiêm đang mang về cho đội bóng Cảng 2 tân binh từ Sài Gòn FC, gồm Nguyễn Văn Đạt và Nguyễn Hữu Sơn.

Nguyễn Văn Đạt (sinh năm 1998) trưởng thành từ lò đào tạo của Hà Nội FC, từng được HLV Park Hang Seo triệu tập vào danh sách U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2020.

Ở V.League 2022, trung vệ cao 1m80 này là trụ cột trong đội hình Sài Gòn FC và được đánh giá rất phù hợp với chiến thuật mà HLV Chu Đình Nghiêm đang áp dụng cho Hải Phòng FC.


Nguyễn Văn Đạt gia nhập Hải Phòng FC

Trong khi đó, Nguyễn Hữu Sơn, cao 1m77, trưởng thành từ lò đào tạo T&T - VSH đóng tại thị xã Cửa Lò và từng cùng U17, U19 và U21 Hà Nội FC tham dự các VCK quốc gia.

Hiện CLB Hải Phòng hiện cũng đang nhắm tới 3 cầu thủ là Lê Tiến Anh, Đặng Văn Trâm và Phạm Đức Huy. Chiến lược gia sinh năm 1972 cũng dự định sẽ đàm phán với phía CLB Hà Nội FC để tiếp tục mượn 2 cầu thủ Đặng Văn Tới và Văn Minh.

Vừa qua Hải Phòng FC cũng đã trao trả bộ đôi châu Ngọc Quang và Dụng Quang Nho cho HAGL và ký hợp đồng 2 năm với tiền vệ Triệu Việt Hưng của đội bóng phố Núi.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại