Thứ bảy, 28/01/2023 | 04:23
RSS

Lộ diện 2 ngôi sao đầu tiên đồng ý ở lại HAGL

Thứ bảy, 26/11/2022, 06:23 (GMT+7)

Theo nguồn tin từ đội bóng phố núi, hiện đã có 2 ngôi sao lựa chọn tiếp tục ở lại cống hiến cho HAGL.

Tương lai của dàn sao HAGL đang là đề tài tốn nhiều giấy mức của báo chí trong thời gian qua. Hậu V.League một loạt ngôi sao của đội bóng phố Núi như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Minh Vương hay Văn Toàn đều lần lượt đáo hạn với lò đạo tạo bóng đá của bầu Đức.

Hiện tại, Văn Thanh, Hồng Duy và Hữu Tuấn được xác định là sẽ ra đi. Hiện cả 3 đang đàm phán hợp đồng với các đội bóng V.League. Trong khi đó, Xuân Trường, Công Phượng và Văn Toàn chưa chốt tương lai, cả ba cần thêm thời giai để suy nghĩ trước khi đưa ra những quyết định cuối cùng.

Tuấn Anh và Minh Vương đồng ý gia hạn hợp đồng với HAGL
Tuấn Anh, Minh Vương đồng ý gia hạn hợp đồng với HAGL

Theo nguồn tin từ đội bóng phố núi, Tuấn Anh và Minh Vương là những cái tên lựa chọn ở lại cống hiến cho đội bóng này. Ngay từ đầu, Tuấn Anh đã có ý định tiếp tục thi đấu cho đội chủ sân Pleiku khi được bầu Đức ngỏ lời và có nhiều hứa hẹn về tương lai. Trong khi đó, Minh Vương có chút dao động và cân nhắc về khả năng ra đi. Tuy nhiên, đến cuối cùng, tiền vệ gốc Thái Bình cũng đã quyết định ở lại.

Không chỉ vậy, HLV Kiatisak cũng được cho là đã gia hạn hợp đồng 2 năm với HAGL và tiếp tục giúp đội bóng này chinh phục ngôi vương V.League.Hiện tại, chi tiết bản hợp đồng giữa đôi bên vẫn chưa được tiết lộ.

Ở mùa giải vừa qua, HAGL đã trình diễn một bộ mặt cực kỳ thất vọng. Dù sở hữu dàn tuyển thủ quốc gia, song đội chủ sân Pleiku chỉ về đích thứ 6 tại V.League, đồng thời dừng bước tại bán kết Cúp Quốc gia với thất bại 0-2 trước Hà Nội FC.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại