Chủ nhật, 10/12/2023 | 16:36
RSS

Lộ bằng chứng Huỳnh Phương có tình mới sau khi Sĩ Thanh tiết lộ 2 người chia tay

Thứ sáu, 13/11/2020, 16:09 (GMT+7)

Sĩ Thanh đã chính thức xác nhận cô và Huỳnh Phương đã đường ai nấy đi vào tối ngày 12/11. Ngay sau đó, cư dân mạng đã phát hiện ra bằng chứng diễn viên Huỳnh Phương có tình mới.

Sự kiện:
Huỳnh Phương

Huỳnh Phương và Sĩ Thanh từng có mối tình đẹp, không ồn ào. Nam diễn viên được khen chiều chuộng và sẵn sàng chi nhiều tiền để tặng quà cho người yêu. Thậm chí, sau 3 tháng hẹn hò, Huỳnh Phương đã đưa bạn gái về Đồng Tháp để ra mắt gia đình. Chính hành động này của Huỳnh Phương đã khiến nhiều người tin rằng Vbiz sắp có thêm tin hỷ.

Sau hơn 1 năm hẹn hò mặn nồng, Huỳnh Phương và Sĩ Thanh đã chính thức xác nhận đường ai nấy đi vào tối ngày 12/11. Trong khi Sĩ Thanh cho biết sẽ trở lại tận hưởng cuộc sống độc thân thì Huỳnh Phương liền bị soi nhiều bằng chứng nghi có tình mới trước khi chia tay.

Huỳnh Phương bị nghi có tình mới ngay khi vừa chia tay Sĩ Thanh
Sĩ Thanh xác nhận đã chia tay với Huỳnh Phương.

Mới đây, cư dân mạng nghi ngờ Huỳnh Phương và Thùy Trâm Vietnam's Next Top đang hẹn hò. Cụ thể, các thánh soi phát hiện 2 story có nhiều điểm tương đồng giữa Huỳnh Phương và Thuỳ Trâm. Trong ngày sinh nhật Huỳnh Phương, Thùy Trâm bất ngờ đăng tải hình ảnh túi quà và hoa kèm dòng nhắn: "Chúc mừng sinh nhật anh yêu". Ngay sau đó, Huỳnh Phương cũng chia sẻ được nhận hoa và quà y hệt.

Huỳnh Phương bị nghi có tình mới ngay khi vừa chia tay Sĩ Thanh
Chỉ sau 1 ngày Sĩ Thanh xác nhận chia tay, Huỳnh Phương bị nghi hẹn hò với Thùy Trâm Next Top.

Ngoài ra, Thùy Trâm còn đăng ảnh đi chơi với một chàng trai giống Huỳnh Phương. Hiện tại, cả hai chưa lên tiếng về tin đồn này. Trong khi đó, Thùy Trâm đã xóa hết ảnh bị nghi là đi cùng Huỳnh Phương.

Huỳnh Phương bị nghi có tình mới ngay khi vừa chia tay Sĩ Thanh

Trần Thùy Trâm là gương mặt gây được ấn tượng mạnh mẽ khi tham gia mùa 7 cuộc thi tìm kiếm người mẫu Việt Nam Chung cuộc cô gái cao 1m68 đã vượt qua rất nhiều người mẫu cao kều để lọt vào top 8 chung cuộc.

Huỳnh Phương bị nghi có tình mới ngay khi vừa chia tay Sĩ Thanh

Tiếp đó, việc quay lại cuộc thi mùa giải All-Stars đã khiến Thùy Trâm vấp phải làn sóng phản ứng dữ dội từ khán giả. Cô gái trẻ bị chỉ trích không phù hợp với cuộc thi vì lùn. Ngoài ra cô nàng cũng dính nghi án phẫu thuật thẩm Mỹ vì nhan sắc khác lạ, vòng một nóng bỏng hơn trước.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN