Thứ bảy, 09/12/2023 | 11:38
RSS

Ảnh nóng Bình Minh với Trương Quỳnh Anh là chiêu trò PR phim "Giấc mơ Mỹ"?

Thứ ba, 05/12/2017, 06:49 (GMT+7)

Nhiều nhận định cho rằng, tung ảnh nóng với Trương Quỳnh Anh, Bình Minh đang cố tình PR cho bộ phim mới sắp ra mắt của mình.

Mấy ngày gần đây, những hình ảnh tình tứ của Bình Minh và ca sĩ Trương Quỳnh Anh được phát tán tràn lan trên mạng xã hội gây xôn xao. Theo đó, Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đã có những cử chỉ thân mật trên mức bạn bè và đồng nghiệp.

Cặp đôi nhận không ít chỉ trích bởi đều đã có gia đình. Nghi vấn ngoại tình được đặt ra nhưng người trong cuộc đều phủ nhận. 

Lộ ảnh nóng với Trương Quỳnh Anh: Chiêu trò PR phim mới của Bình Minh?

Lộ ảnh nóng với Trương Quỳnh Anh: Chiêu trò PR phim mới của Bình Minh?
Lộ ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh, Bình Minh nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng

Ngay sau khi hình ảnh được phát tán, cư dân mạng đã nổ ra cuộc tranh luận gay gắt. Phóng viên Đời sống Plus đã liên hệ Trương Quỳnh Anh để xác minh sự việc. Tuy nhiên, điện thoại của Trương Quỳnh Anh luôn trong trạng thái không thể kết nối.

Còn về phía nam diễn viên, người mẫu Bình Minh, anh gây bất ngờ khi chỉ trả lời ngắn gọn: “Tôi không quan tâm những ồn ào trên mạng”. Vị đạo diễn bộ phim "Thề không gục ngã" cũng lên tiếng đính chính thông tin trước đó rằng đây là những hình ảnh trong bộ phim được cặp đôi đóng vào năm 2015. 

Tuy nhiên, cư dân mạng không ngừng tìm ra những điểm bất nhất trong câu trả lời của những người trong cuộc lẫn chiếc áo mà Bình Minh diện trong bức ảnh được chụp là ở hai thời điểm khác nhau.

Chiếc áo Bình Minh đang mặc là của chương trình diễn ra năm 2016, còn những bức ảnh này được chụp vào năm 2015. Như vậy, mọi nghi vấn của khán giả ngày càng có cơ sở hơn. 

Lộ ảnh nóng với Trương Quỳnh Anh: Chiêu trò PR phim mới của Bình Minh?
Nghi vấn Bình Minh dùng chiêu trò để PR cho phim mới sắp ra mắt

Trong thời điểm này, không biết trùng hợp ngẫu nhiên hay cố tình, Bình Minh lại vừa hoàn thành bộ phim cùng diễn viên Mai Thu Huyền sắp được trình chiếu vào tháng 1/2018 có tên "Giấc mơ Mỹ".

Trước đó, một số cảnh nhạy cảm của Bình Minh trong phim cùng diễn viên nữ giấu mặt cũng được đoàn làm phim hé lộ với khán giả. Chính vì thế, không ít người nhận định, những hình ảnh thân mật của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh chỉ là chiêu trò PR cho bộ phim này. Nếu quả thực như vậy thì đúng là diễn viên cũng "vì nghệ thuật mà đánh đổi nhiều thứ quá, kể cả gia đình và lòng tự trọng!"

Tuy nhiên, nhà sản xuất kiêm diễn viên chính của bộ phim Mai Thu Huyền cho biết: "Huyền rất bất ngờ khi đọc được thông tin này trên báo vì cả Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đều là những người bạn đồng nghiệp Huyền rất yêu quý và đã từng cộng tác nhiều lần.

Huyền khẳng định là không bao giờ sử dụng chiêu trò này để PR cho bộ phim "Giấc mơ Mỹ" có Bình Minh đóng vai nam chính sắp công chiếu. Vì nếu muốn làm điều đó thì Huyền đã làm ngay từ khi biết có việc xô xát của Bình Minh và Tim ở Liên hoan phim Việt Nam rồi".

Dĩ nhiên Mai Thu Huyền sẽ trả lời rằng không phải để PR cho phim của cô. Liệu đây có phải là chiêu trò PR cho phim mới hay không, chỉ có người trong cuộc mới rõ nhất. Nhưng nhìn những hình ảnh thân mật cùng những điểm bất hợp lý trong lời lý giải của những người liên quan, khán giả khó lòng mà tin rằng đây chỉ là những cảnh dàn dựng.

Nếu là chiêu trò, vậy khi thực hiện chiêu trò này, Bình Minh có nghĩ đến cảm xúc của bà xã mình hay không? Người ta sẽ không nhớ đến việc anh đã hi sinh cá nhân để PR cho sản phẩm nghệ thuật, mà chắc chắn chỉ nhớ tới việc anh từng dính nghi án ngoại tình với đồng nghiệp của mình. Vậy thử hỏi trong cuộc chơi này, Bình Minh là kẻ thắng hay thua? Và nếu thắng, anh có tự hào với chính mình? 

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN