Thứ tư, 22/09/2021 | 03:50
RSS

Livestream học bài trong im lặng, chàng trai vẫn có 300 nghìn fan

Thứ tư, 20/06/2018, 10:08 (GMT+7)

Có 300 nghìn fan sẵn sàng ngồi cả giờ đồng hồ chỉ để theo dõi một chàng trai livestream học bài trong im lặng.

Một tài khoản Youtube có tên Bot-No-Jam nhận được hơn 321.000 lượt theo dõi sau khi đăng các video ngồi học bài với tựa đề "Học cùng tôi". Những livestream này trung bình kéo dài đến 6 tiếng và gần như diễn ra trong im lặng nhưng Bot-No-Jam vẫn hút được lượng lớn fan. 

Theo tờ Korea Herald, Bot-No-Jam đang chuẩn bị cho kỳ thi trở thành sĩ quan cảnh sát. Chàng trai bắt đầu tải video học bài lên mạng vào năm ngoái nhưng bị gián đoạn vài tháng và gần đây mới phát đều đặn trở lại. 

Livestream học bài không nói dù chỉ một câu, chàng trai vẫn có 300 nghìn fan
Trong video, Bot-No-Jam cho người dùng mạng thấy cảnh mình ngồi trong phòng, học trong im lặng và hiếm khi di chuyển, nói hay thể hiện bất kỳ cảm xúc nào.

Phải khẳng định, những video của cậu không có gì đặc sắc. Thực tế, Youtuber này chỉ ngồi xuống, cắm cúi viết lách hoặc đọc sách trong yên lặng... hiếm khi nhúc nhích hoặc biểu cảm.

Chỉ im thin thít ngồi học bài nhưng anh chàng này cũng đã nhận được sự quan tậm của cả đài truyền hình địa phương. Vừa qua, đài SBS Hàn Quốc còn mời cậu tham gia chương trình "Morning Wide".

Trong cuộc phỏng vấn, cậu cho biết cái tên "Bot-No-Jam" có nghĩa là "một con robot không biết vui vẻ".

"Nhiều người gọi tôi là robot khi tôi còn phục vụ trong quân ngũ", cậu nói. Ngoài việc học, Bot-No-Jam cũng tải lên những video về cuộc sống hàng ngày, video mới nhất của cậu đã thu hút 568.000 lượt xem dù chỉ quay lại cảnh anh chàng này đi tập gym.


Xem thêm: U19 Việt Nam giành chiến thắng ấn tượng tại Trung Quốc

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN