Thứ ba, 18/06/2024 | 12:42
RSS

Lisa (BLACKPINK) đăng bức ảnh chụp cùng Neymar gây 'sốt' toàn cõi mạng

Thứ năm, 26/01/2023, 17:43 (GMT+7)

Lisa đã khiến dân tình bấn loạn sau bức hình chụp cùng Neymar nhưng đây không phải lần đầu tiên anh ấy thể hiện tình yêu với nhóm nhạc này.

BLACKPINK đã có mặt ở Paris để tham gia Le Gala des Píeces Jaunes. Sự kiện hòa nhạc sẽ bao gồm nhiều nghệ sĩ Pháp và quốc tế biểu diễn để gây quỹ từ thiện cho trẻ em và thanh thiếu niên nằm viện.

Tại sự kiện, nhóm đã chụp ảnh với Đệ nhất Phu nhân Pháp Brigitte Macron và tỏ ra rất hào hứng cho buổi biểu diễn sắp tới.

Thậm chí trước đó, Đệ nhất Phu nhân Pháp Brigitte Macron đã đến tham dự đêm concert Born Pink ở Paris vào ngày 12/12/2022. Điều này chứng tỏ tầm ảnh hưởng của BLACKPINK đã vượt khỏi khuôn khổ giới giải trí


4 cô gái của BLACKPINK cùng chung khung hình với phu nhân Tổng thống Pháp - bà Brigitte Macron.

Khi ở Paris, Lisa đã chụp ảnh với một ngôi sao “khủng” khác khiến nhiều người vô cùng phấn khích đó chính Neymar - cầu thủ bóng đá người Brasil chơi ở vị trí tiền đạo cho Câu lạc bộ Paris Saint-Germain tại Giải bóng đá vô địch quốc gia Pháp và đội tuyển quốc gia Brasil.

Lisa lần đầu tiên chia sẻ bức ảnh lên Instagram của cô ấy. Trong ảnh, cả hai tỏ ra khá thân thiết khi đứng sát cạnh nhau và mỉm cười vui vẻ. Ngay sau đó, Neymar cũng đăng tải bức hình tương tự lên trang cá nhân của anh ấy.

Trở lại vào tháng 8/2022, Neymar đã thể hiện tình yêu của mình đối với bản phát hành “Pink Venom” của BLACKPINK, khi chia sẻ nó trên trang Twitter và nói rằng anh ấy thích nó.


Lisa (BlackPink) chụp ảnh cùng Neymar.

Neymar cũng có quan hệ đối tác chính thức với PUBG , trò chơi theo phong cách trực tuyến và phát trực tuyến chính mình khi chơi. Trước đây, Neymar đã chọn những món đồ từ sự hợp tác chính thức của BLACKPINK với trò chơi và mặc chúng trong buổi phát trực tiếp của anh ấy.

Ngay sau bức hình được Lisa (BlackPink) và Neymar chia sẻ của người hâm mộ đã tỏ ra yêu thích sự tương tác mới nhất giữa hai nhân vật đình đám này. Thậm chí, nhiều người còn nói rằng “hai thế giới” của họ đã chạm vào nhau!

Tuệ An
Theo Giáo dục & Thời đại