Thứ hai, 27/05/2024 | 10:43
RSS

Linh Miu lên tiếng về bộ ảnh "hở quá đà": "Đây không phải là chiêu đánh bóng tên tuổi của tôi"

Thứ tư, 09/08/2017, 13:52 (GMT+7)

Linh Miu thẳng thừng đáp trả khi bị gắn mác gái hư trong bộ ảnh đầy tai tiếng khiến cư dân mạng sôi sục những ngày vừa qua.

Mấy ngày nay, dư luận đang bàn tán xôn xao xung quanh bộ ảnh mới nhất của hot girl Linh Miu. Lý do bởi vì bối cảnh cũng như trang phục hở hang của concept bộ ảnh khiến nhiều người xem bức xức.

Được biết bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Hải Hồng Đặng, anh cũng chính là người lên ý tưởng cho concept này.

Bối cảnh được thực hiện tại một khu du lịch du khách thăm quan ở đây có cả trẻ em. Ban đầu Linh Miu khá bất ngờ về địa điểm nhưng cô cũng cố gắng chụp cho xong bởi đã thỏa thuận từ trước đó.

Hot girl Linh Miu 16

Hot girl Linh Miu gây bão trong bộ ảnh mới nhất. Ảnh: NVCC

Khi được hỏi về việc dư luận gắn liền tên tuổi với mác gái hư qua hình ảnh sexy gợi cảm, Linh Miu thẳng thừng đáp: "Đó là phong cách mình chọn nên mình sẽ trung thành với chúng đến cùng cho dù dư luận có nói gì!". 

Chia sẻ về bộ ảnh phản cảm mới thực hiện, Linh Miu cho biết: "Hôm đó, khi thực hiện bộ ảnh thì trời mưa, thời tiết tại đó khá lạnh, lại chụp dưới thác nước rất nguy hiểm nhưng mình vẫn cố gắng để hoàn thành. Bộ ảnh không phải để đánh bóng tên tuổi của mình mà để quảng cáo cho một studio".

Linh Miu

Bộ ảnh "Thánh nữ Linh Miu" được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Hải Hồng Đặng. Ảnh: FBNV

"Sắp tới mình sẽ chụp một vài bộ ảnh theo phong cách sexy. Bên cạnh đó, mình sẽ quay 1 phim ngắn về sinh viên rất cảm động và cho ra mắt trong thời gian tới", Linh Miu chia sẻ về dự định của mình.

Một số hình ảnh trong bộ ảnh đầy tai tiếng của "Thánh nữ Linh Miu":

Linh Miu 1

Hot girl Linh Miu 13

Hot girl Linh Miu 19

Linh Miu 4

Hot girl Linh Miu 8

Hot girl Linh Miu 5

Linh Miu 7

Hot girl Linh Miu 3

Hot girl Linh Miu 2

Linh Miu 10

Linh Miu 11

Linh Miu 12

N.Q
Theo Đời sống Plus/GĐVN