Thứ tư, 03/06/2020 | 09:24
RSS

Linh Ka bị chỉ trích vì tuyên bố sốc “điểm cấp 3 và đại học có thể mua”

23-06-2017 09:29:59

Trong đoạn clip Linh Ka livestream mới nhất, hot girl 10x khiến nhiều người thực sự bị sốc khi vô tư tuyên bố “có thể mua được điểm cấp 3 và đại học mà”.

Phát ngôn gây sốc về điểm số trong đoạn clip Linh Ka livestream mới nhất hiện đang khiến cộng đồng mạng xôn xao. Đặc biệt, tuyên bố này được hot girl 10x đưa ra giữa lúc cư dân mạng vẫn chưa thôi bàn tán về bảng điểm của cô nàng.

Trước đây, Linh Ka từng khoe trên trang cá nhân về bảng thành tích học tập rất tốt của mình. Loạt giấy khen 9 năm liền đều là học sinh khá giỏi của nữ sinh khiến cộng đồng mạng hết lời khen ngợi. Vì vậy khi biết tin hot teen 10x thi lên lớp 10, không ít người kỳ vọng vào điểm thi cấp 3 của Linh Ka.

Linh Ka livestream mới nhất 1

Hot girl 10x khoe giấy khen trên trang cá nhân. Ảnh FBNV

Tuy nhiên mới đây, nhiều diễn đàn mạng xã hội bất ngờ chia sẻ bảng điểm của Linh Ka với thành tích rất khiêm tốn. Cụ thể, Linh Ka thi cấp 3 với tổng điểm đạt được chỉ có 10,75, trong đó môn Toán 4 điểm và môn Văn đạt 6,75 điểm.

Theo kết quả tra cứu điểm thi vào 10 trên website chính thức của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, điểm thi Linh Ka thực sự trùng khớp với bảng điểm mà cộng đồng mạng đang chia sẻ. Giữa lúc những bàn tán của dư luận về chuyện điểm thi Linh Ka còn chưa lắng xuống, hot girl 10x lại tiếp tục gây “bão mạng” khi phát ngôn sốc.

điểm thi cấp 3 của Linh Ka 2

Điểm thi cấp 3 của Linh Ka khiến nhiều người thất vọng. Ảnh Trí Thức Trẻ

Cụ thể trong đoạn clip Linh Ka livestream mới nhất mà cô nàng đăng tải trên YouTube, hot teen Hà thành nói: “Điểm số đâu quan trọng, bây giờ có thể mua được điểm cấp 3 và đại học mà”.

Dù chưa biết cụ thể đoạn livestream được Linh Ka thực hiện khi nào và vì sao hot teen lại có quan điểm như vậy song nội dung câu nói của hot girl 10x đang gây tranh luận trong cộng đồng mạng. Nhất là vào thời điểm Linh Ka liên tiếp dính scandal.

Một số ý kiến chỉ trích cô bé đang lộng ngôn. Một số khác lại khuyên cô nàng nên tự nhìn nhận lại bản thân trước khi đưa ra phát biểu như vậy, nhất là khi Linh Ka thi cấp 3 với kết quả không hề cao.

linh ka livestream moi nhat 3

Theo phía quản lý, bảng điểm của Linh Ka trên mạng là điểm số chưa cập nhật. Ảnh FBNV

Trước việc dư luận tranh cãi về phát ngôn sốc trong đoạn clip Linh Ka livestream mới nhất, hot teen Hà thành hiện vẫn giữ im lặng. Trong khi đó, quản lý Tuấn Vinh cho biết điểm thi cấp 3 của Linh Ka mà dân mạng chia sẻ chỉ là bảng điểm chưa cập nhật và hiện phía Linh Ka không muốn bình luận thêm về sự việc.

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN