Thứ hai, 23/05/2022 | 11:45
RSS

Linh Chi nói về Ngọc Miu: 'Dù cả thế giới quay lưng chị vẫn luôn hướng về em'

Thứ sáu, 10/05/2019, 16:28 (GMT+7)

Trên Instagram, người mẫu Linh Chi chia sẻ dài về hot girl Ngọc Miu: "Dù cả thế giới quay lưng chị vẫn luôn hướng về em".

Linh Chi nói về Ngọc Miu: Dù cả thế giới quay lưng chị vẫn luôn hướng về em.
Linh Chi nói về Ngọc Miu: Dù cả thế giới quay lưng chị vẫn luôn hướng về em.

Sáng 9/3, Ngọc Miu (Vũ Hoàng Anh Ngọc, SN 1994, Hải Phòng) bị VKSND TP.HCM đề nghị hình phạt 20 năm tù về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy và bị phạt 20 triệu đồng. Đây là mức án thấp nhất vì cô này có con nhỏ. Ngọc Miu đã bật khóc trước vành móng ngựa. 

Mới đây, người mẫu Linh Chi vừa đăng bài viết dài trên Instagram nhắn gửi tới hot girl Ngọc Miu. Dù không nói tên nhưng ai cũng hiểu là Ngọc Miu.

Nguyên văn bài viết: "Chị không muốn ghi ra nhưng hôm nay hàng loạt tin tức về em trên khắp tất cả các báo. Nhìn thấy em chị không khỏi xót xa. Nhìn video em bị dẫn giải vào tòa rồi lại lên xe. Nhìn thấy ánh mắt em lo lắng, sợ sệt. Thấy hình ảnh em chị không tài nào kìm lòng được, rồi lục tung xem video của em ở tòa thấy em khóc tim chị như cắt ra.

Linh Chi nói về Ngọc Miu: Dù cả thế giới quay lưng chị vẫn luôn hướng về em
Dòng trạng thái của Linh Chi nói về Ngọc Miu

Chị thương em lắm, thương vô cùng. Cả đêm nay chị không ngủ chỉ mò hết tin tức về em để coi. Chị mong được gặp em một lần nhưng sao khó quá. Sáu ngày nữa án ra, chị chỉ mong được gặp em, an ủi em. Mong em cố gắng, mạnh mẽ để vượt qua. Án tử đã qua nhưng án chung không thoát. Em à, dù cả thế giới quay lưng chị vẫn luôn hướng về em, em gái của chị. Cầu trời thương xót em ấy còn hai bé con còn quá nhỏ dại".

Linh Chi nói về Ngọc Miu: Dù cả thế giới quay lưng chị vẫn luôn hướng về em
Ngọc Miu rơi nước mắt khi nghe tòa đề nghị mức án 20 năm tù

Dù không nhắc đến tên nhưng ở một bài đăng khác, Linh Chi đã đăng ảnh Ngọc Miu kèm chú thích: "Bình yên về với em". 

Việc Linh Chi công khai ủng hộ Ngọc Miu nhanh chóng gây tranh cãi vì hot girl này đang là đối tượng bị truy tố vì phạm tội Hình sự. Ngọc Miu có quan hệ sống chung như vợ chồng với 'ông trùm' Văn Kính Dương và được nhận định là mắc xích quan trọng gần như cuối cùng trong đường dây ma túy. Nhiều khán giả khuyên bạn gái Lâm Vinh Hải nên cẩn trọng hơn về phát ngôn của mình.

Thừa Ngân
Theo Đời sống Plus/GĐVN