Thứ năm, 18/08/2022 | 17:42
RSS

Liên tiếp thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, sao Việt dường như 'thoáng' hơn khi dao kéo?

Thứ sáu, 20/04/2018, 19:00 (GMT+7)

Thời gian gần đây, liên tiếp các sao Việt như Kỳ Duyên, Thu Trang, Trịnh Thanh Bình lần lượt thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Dường như, các nghệ sĩ đã không còn ngại công khai việc làm đẹp của bản thân nhờ dao kéo.

Liên tiếp các sao Việt thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ
Kỳ Duyên thừa nhận đã nâng cấp vòng 1 của mình

Mới đây, trong một buổi trò chuyện, Trịnh Thăng Bình có những chia sẻ chân thành, hài hước cũng như tiết lộ về tính cách, những góc khuất của bản thân mà trước nay chưa từng kể khi tham gia thử thách 2 phút nói thật.

Tại đây, lần đầu tiên nam diễn viên Ông ngoại tuổi 30 thừa nhận phẫu thuật thẩm Mỹ trước truyền thông. Tuy nhiên, nam ca sĩ không tiết lộ đã phẫu thuật thẩm mỹ những điểm gì trên cơ thể mình.

Liên tiếp các sao Việt thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ
Trịnh Thanh Bình cũng bất ngờ thừa nhận dao kéo nhan sắc

Trước đó, Hoa hậu làng hài Thu Trang cũng bất ngờ thừa nhận sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cho biết đã sử dụng phương pháp tiêm mỡ tự thân lên mặt và cắt mí mắt để có gương mặt trẻ hơn.


Thu Trang cấy mỡ lên mặt

Không chỉ vậy, Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên cũng đã lên tiếng về việc nâng cấp vòng một.

"Trước đây tôi tự ti vì vòng một nhỏ nhưng đến bây giờ tôi mới dùng đến biện pháp thẩm mỹ vì đã đủ tuổi trưởng thành. Sau khi đăng quang, tôi muốn hoàn thiện vẻ đẹp của mình thì cũng là điều hợp lý. Tôi nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ không xấu. Nếu vận dụng một cách hợp lý thì nó sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn", Kỳ Duyên trả lời.

Kỳ Duyên cũng tiết lộ trước khi chỉnh sửa ngực, cô đã xin ý kiến từ gia đình và nhận được sự đồng ý của cha mẹ. Hiện tại, cô cảm thấy hài lòng, tự tin hơn với vòng một sau khi nâng cấp.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN