Thứ tư, 01/12/2021 | 17:17
RSS

Lee Nguyễn trả lời bất ngờ về việc được TP HCM chiêu mộ

Thứ năm, 27/02/2020, 13:51 (GMT+7)

Chia sẻ với truyền thông, Lee Nguyễn tiết lộ anh chưa từng được CLB TP HCM của V.League đặt vấn đề chiêu mộ trong thời gian vừa qua.

Lee Nguyễn từng là mục tiêu mà TP HCM theo đuổi suốt quãng thời gian vừa qua, tuy vậy dù đã sẵn sàng chi tới 1 triệu USD song Á quân của V.League vẫn không thể sở hữu cầu thủ Việt kiều tài năng.

Chia sẻ trước truyền thông mới đây, tiền vệ Lee Nguyễn đã lên tiếng về những thông tin được đội bóng Sài Thành quan tâm:

“Về mặt cá nhân, tôi hoàn toàn không biết mình được liên hệ chuyển tới TP HCM. Người đại diện của tôi không hề nói gì về điều này. Cho đến thời điểm hiện tại, tôi đang tập trung cho CLB Miami và khát khao cùng đội bóng chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp. Việt Nam là một quốc gia tuyệt vời và tôi hy vọng có thể trở lại nơi đây trong quãng thời gian tới”.

Lee Nguyễn tiết lộ anh chưa từng được CLB TP HCM của V.League đặt vấn đề
Lee Nguyễn tiết lộ anh chưa từng được CLB TP HCM của V.League đặt vấn đề

Inter Miami là đội bóng do David Beckham làm ông chủ. Bản thân cựu tiền vệ người Anh cũng đánh giá rất cao Lee Nguyễn và đó là lý do ông không quyết định nhượng lại ngôi sao 34 tuổi cho TP.HCM trong kì chuyển nhượng vừa qua.

Theo Thanh Niên đưa tin, CLB của David Beckham được cho là đã gợi ý TP.HCM có thể chờ Lee Nguyễn tới tháng 7/2020. Trước đấy, Beckham muốn giữ lại Lee Nguyễn sau khi xem một video do chính tiền vệ công gốc Việt chia sẻ. Đấy là video các pha ghi bàn đẳng cấp của Lee Nguyễn. Một lãnh đạo TP.HCM cũng tiết lộ sáng nay rằng David Beckham rất thích cựu sao HAGL.

Năm 2020 mới là lần đầu tiên Inter Miami của Beckham thi đấu tại giải Nhà nghề Mỹ và họ rất cần tạo được ấn tượng để thu hút NHM. Chính vì thế, những lão tướng nổi tiếng, dày dạn kinh nghiệm và sở hữu lối chơi sáng tạo, hấp dẫn như Lee Nguyễn rất cần thiết.

Từ nay tới tháng Bảy cũng là thời gian đủ cho Inter Miami tìm kiếm một cái tên khác thay thế Lee Nguyễn. 

Về phần TP.HCM, một lãnh đạo của CLB này khẳng định chưa từ bỏ ngôi sao gốc Việt mà sẽ tiếp tục theo đuổi thương vụ này. 

Ngoài thi đấu, bố của Lee Nguyễn ông Nguyễn Văn Thẩm mới đây cũng tiết lộ con trai còn nhiều dự định khác ở Việt Nam như mở học viện bóng đá cộng đồng.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN