Thứ ba, 03/10/2023 | 18:13
RSS

Lệ Quyên: 'Hiện tại tôi cảm thấy rất hạnh phúc'

Thứ sáu, 09/10/2020, 14:41 (GMT+7)

"Bản thân tôi bây giờ đã sống thoải mái hơn, cho bản thân sự cởi mở hơn, không đóng khuôn cuộc sống, đó đã là hạnh phúc với tôi rồi", Lệ Quyên chia sẻ.

Sự kiện:
Lệ Quyên

Lệ Quyên được mệnh danh là “nữ hoàng phòng trà”. Cô được biết đến như là một trong những nữ ca sĩ có cát-sê cao nhất nhì thị trường nhạc Việt. Mặc dù, không hát nhạc trẻ, không cập nhật xu hướng nhạc mới, nhưng Lệ Quyên vẫn chạm đến đỉnh cao trong sự nghiệp ca hát với nhạc xưa. Bên cạnh đó, ở ngoài đời, Lệ Quyên được nhiều người nhận xét là thẳng thắn và nam tính đến khó tin.

Lệ Quyên thẳng thắn chia sẻ quan điểm khi một mối quan hệ kết thúc
Nữ ca sĩ Lệ Quyên

Mới đây, trao đổi với VNE, Lệ Quyên đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại cũng như về những tin đồn thời gian vừa qua. Theo đó, cô tâm sự bản thân cô muốn dành nhiều thời gian cho cá nhân hơn. Nữ ca sĩ muốn sống mở hơn, không còn quá khép kín nữa. Cuộc sống ai cũng mưu cầu hạnh phúc, cố gắng mỗi ngày nhìn nhận những gì bản thân đã trải qua để cuộc sống trở nên thoải mái hơn. Chưa hết, về chuyện tin đồn mối quan hệ giữa Lệ Quyên và chồng gặp nhiều trục trặc, bản thân nữ ca sĩ muốn giữ cho riêng mình, không muốn phơi bày.

Lệ Quyên thẳng thắn chia sẻ quan điểm khi một mối quan hệ kết thúc

Khi được hỏi về giá trị hạnh phúc nhất đối với Lệ Quyên ở hiện tại là gì, cô bộc bạch: “Tôi không có tất cả nhưng cũng không thiếu gì cả. Bản thân tôi bây giờ đã sống thoải mái hơn, cho bản thân sự cởi mở hơn, không đóng khuôn cuộc sống, đó đã là hạnh phúc với tôi rồi...

... Hiện tại tôi rất cảm thấy hạnh phúc. Có những điều không thể tránh được, đôi khi những phiền toái, đôi khi có những sự vui, buồn. Dù thử thách nào đi nữa cũng khiến tôi ý thức được mọi việc, khiến mọi việc tốt hơn chứ không xấu đi. Đối với tôi đó là sự may mắn rồi.”

Lệ Quyên thẳng thắn chia sẻ quan điểm khi một mối quan hệ kết thúc

Chưa hết, “nữ hoàng phòng trà” còn đưa ra quan điểm rõ ràng của mình trong tình yêu khi bỗng dưng một mối quan hệ kết thúc. Cô nói:

"Mất người yêu mới là thua cuộc, ai cũng có những khoảnh khắc như thế. Khi thua cuộc, tôi lại có thể khiến người kia tiếc nuối. Những lúc tôi còn trẻ, chưa có gì để người ta nhớ tới nhưng lại bước đi rất dứt khoát, khi trưởng thành, bước đi của tôi đã vững vàng, đó là sự tiếc nuối cả đời của người ta".

Lệ Quyên thẳng thắn chia sẻ quan điểm khi một mối quan hệ kết thúc

Ngoài ra, Lệ Quyên cho rằng phụ nữ phải làm sao để người đàn ông hoặc người phải quay lưng bước đi sẽ tiếc nuối một đời. Không phải vì mình đẹp, vì mình thành công, mà vì mình quá tốt, quá tử tế và người ta đã đánh mất mình. Thước đo về vẻ đẹp, giàu có, hay thành công cũng không có chuẩn mực gì, bởi cô cho rằng chỉ có sự tử tế mới khiến những người đó tiếc nuối.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN