Thứ ba, 03/10/2023 | 05:28
RSS

Lệ Quyên bất ngờ tuyên bố: 'Hết yêu rồi'

Thứ tư, 30/09/2020, 11:23 (GMT+7)

Những chia sẻ mới đây của Lệ Quyên trên trang cá nhân một lần nữa lại khiến cho cộng đồng mạng và người hâm mộ vô cùng tò mò.

Sự kiện:
Lệ Quyên

Thời gian vừa qua, trước nhiều tin đồn rạn nứt hôn nhân, Lệ Quyên đã khiến công chúng không khỏi tò mò khi liên tục đăng tải những dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Cho đến mới đây, giữa lúc dân tình đang hoang mang về tình trạng hôn nhân của nữ ca sĩ thì cô lại tiếp tục có chia sẻ mới.

Lệ Quyên
Lệ Quyên gây hoang mang dư luận vì những status bóng gió gần đây

Cụ thể, cô viết: "Hết yêu rồi... Đúng cũng thành sai thôi... Mỹ Tâm bảo thế". Mặc dù chỉ trích một câu trong bài hát của Mỹ Tâm vừa ra mắt tối qua nhưng không ít người tò mò vì sao Lệ Quyên lại trích lời lẽ ẩn ý này lên trang cá nhân của mình, và không biết nữ ca sĩ có dụng ý gì không.

Lệ Quyên
Lệ Quyên lại tiếp tục đăng tải một dòng chú thích đầy ẩn ý

Trước đó, tin đồn Lệ Quyên và chồng đại gia trục trặc hôn nhân đã xuất hiện trên không ít các trang thông tin. Được biết, nguồn cơn xuất phát từ tối 17/8, khi hình ảnh Lệ Quyên đi mua sắm cùng một chàng trai lạ được lan truyền khắp mạng xã hội

Lệ Quyên
Hình ảnh Lệ Quyên đi mua sắm cùng một chàng trai lạ được lan truyền khắp mạng xã hội

Và rồi cũng mới đây,“nữ hoàng phòng trà” đã cập nhật một bức ảnh cực sắc sảo và lạnh lùng kèm dòng chia sẻ gây chú ý: "Dù bị cả đàn thú dữ lao vào xâu xé, hãy cứ ngồi yên, chúng sẽ bỏ đi... Khi chống cự, bản chất khát máu của chúng sẽ không bao giờ buông tha bạn. Càng lương thiện thì bạn càng phải biết tự bảo vệ mình... Bằng cách này hay cách khác".

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN