Thứ hai, 17/06/2024 | 04:06
RSS

Lệ Quyên: 'Muốn giữ chồng mà đánh ghen là mất tất cả'

Thứ hai, 21/09/2020, 15:15 (GMT+7)

Những chia sẻ của Lệ Quyên mới đây đã khiến dân tình không khỏi phải gật gù vì "chuẩn không cần chỉnh".

Sự kiện:
Lệ Quyên

Lệ Quyên được mệnh danh là “nữ hoàng phòng trà”. Cô được biết đến như là một trong những nữ ca sĩ có cát-sê cao nhất nhì thị trường nhạc Việt. Mặc dù, không hát nhạc trẻ, không cập nhật xu hướng nhạc mới, nhưng Lệ Quyên vẫn chạm đến đỉnh cao trong sự nghiệp ca hát với nhạc xưa. Bên cạnh đó, ở ngoài đời, Lệ Quyên được nhiều người nhận xét là thẳng thắn và nam tính đến khó tin.

Lệ Quyên
Lệ Quyên được mệnh danh là “nữ hoàng phòng trà”

Mới đây, nữ ca sĩ Lệ Quyên đã có những chia sẻ về quan điểm sống trong một sự kiện đặc biệt tại TP HCM. Theo đó, “nữ hoàng phòng trà” cho rằng: “Chúng ta tuyệt đối đừng bao giờ giả vờ vui, giả vờ hạnh phúc. Khi mà những điều cơ bản đó mà chúng ta có được là sự giả vờ thì đó là một thất bại. Lệ Quyên cũng là một người từng thất bại nhiều năm. Nó không phải là sai mà đó là sự lựa chọn của chính mình. Trong những khoảnh khắc khác nhau, chúng ta sẽ có một sự lựa chọn, những giá trị khác nhau”.

Lệ Quyên
Hình ảnh mới nhất của nữ ca sĩ Lệ Quyên

Chưa hết, nữ ca sĩ cũng khuyên mọi người phải biết nhìn nhận và sống thật với cảm xúc của mình. Cô mong rằng tất cả những người xung quanh hãy biết yêu bản thân hơn bởi chỉ có yêu bản thân mình trước thì mới có thể mạnh mẽ và lan tỏa đến những người xung quanh.

Lệ Quyên

Bên cạnh đó, đứng trước thực trạng đánh ghen của những người phụ nữ hiện nay, Lệ Quyên cũng chia sẻ, nếu được là người bạn của những người phụ nữ đó thì nữ ca sĩ sẽ khuyên rằng: "Nếu như không thiết tha về người chồng, tình yêu đó thì không bao giờ động tay. Còn nếu muốn giữ chồng thì hành động đánh ghen đó chính là sự mất tất cả".

Lê Quyên cũng nhấn mạnh rằng giá trị của một người phụ nữ luôn là quan trọng. Chính vì vậy, đừng làm mất đi hình ảnh của chính mình, mà phải chăm chút nó một cách trọn vẹn nhất.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN