Thứ hai, 25/09/2023 | 06:46
RSS

Lập mưu sát hại hàng xóm để được bên "vợ người ta"

Thứ hai, 02/01/2017, 16:13 (GMT+7)

"Tương tư" vợ hàng xóm từ lâu, Long đã lập kế mưu sát chồng chị này để mong có cơ hội được ở bên người tình trong mộng.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Mang Thít (Vĩnh Long), cho biết đã bắt giữ nghi can Dương Quang Long (51 tuổi, trú tại xã Tân Long, huyện Mang Thít) để điều về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo điều tra, dù đã có vợ con nhưng Long vẫn “thầm thương trộm nhớ” người phụ nữ hàng xóm là chị Lê Thị L. (46 tuổi). Do tình cảm ngày càng lớn dần nên Long đã nảy sinh ý định sát hại người chồng để thể hiện tình cảm với chị này.

sát hại hàng xóm

Sát hại hàng xóm để được bên "vợ người ta". Ảnh minh họa

Sáng ngày 29/12/2016, Long thủ sẵn 1 khúc gỗ trong người rồi đi xe máy tới nhà anh Nguyễn Văn Kỷ (chồng chị L) để nhờ sửa xe máy hộ. Trong lúc anh Kỷ đang sửa xe, Long đã lấy cây gỗ đánh vào đầu người hàng xóm.

Thấy anh Kỷ ôm đầu la hét, Long liền dừng tay và đưa nạn nhân vào nhà. Đúng lúc này, con gái anh Kỷ chạy tới, cùng người thân đưa cha mình đi cấp cứu.

Lợi dụng lúc không ai để ý, Long nhặt và ném khúc gỗ dùng để đánh Kỷ xuống sông (trước cửa nhà nạn nhân). Sau đó, Long quay về nhà đưa vợ ra chợ bán hàng như không có chuyện gì xảy ra.

Thấy hành vi của Long có nhiều điểm đáng ngờ, người dân đã trình báo lên cơ quan công an. Tại cơ quan điều tra, Long đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Mang Thít đang tạm giữ Dương Quang Long để điều tra vụ việc.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus