Chủ nhật, 13/06/2021 | 12:21
RSS

Lao đầu ô tô xuống mương khi bị cảnh sát bắt quả tang làm chuyện ấy trên xe

Thứ năm, 24/10/2019, 10:24 (GMT+7)

Sự cố hy hữu xảy ra khi một chàng trai 19 tuổi và người tình 25 tuổi bị cảnh sát bắt quả tang đang quan hệ trong ôtô của họ ở đường Butterworth thuộc bang Penang, Malaysia.

Vào đêm thứ 7 ngày 19/10, hai sinh viên ở Penang, Malaysia trong lúc đang làm "chuyện ấy" trong xe thì đột nhiên bị cảnh sát hỏi thăm. Viên cảnh sát đã tiến đến sẽ và gõ cửa kính trong lúc cả hai đang "hành sự". Bị bất ngờ bắt quả tang, cặp đôi đã hoảng hốt phóng xe bỏ chạy.

Theo tờ China Press đưa tin, để ý thấy có một chiếc xe đang đậu bên làn khẩn cấp nên viên cảnh sát đã tiến đến để kiểm tra và sau đó phát hiện ra cặp đôi này. Đột nhiên bị bắt gặp, cặp đôi vô cùng hoảng sợ, liền lập tức rồ ga bỏ chạy.

Lao đầu ô tô xuống mương khi bị cảnh sát bắt quả tang làm chuyện ấy trên xe
Chân dung cặp đôi và chiếc xe. Ảnh: China Press

Theo phía hỗ trợ cảnh sát khu vực cho biết, cảm thấy đôi nam nữ này có dấu hiệu bất thường và đáng nghi nên cảnh sát đã đuổi theo. Trong nỗ lực chạy trốn, đôi tình nhân này đã mất lái, khiến chiếc xe va chạm với làn chắn đường và tông vào một người đi xe máy. Chiếc ô tô đã xoay nhiều vòng rồi trượt ra khỏi đường cao tốc trước khi lao thẳng đầu xe xuống một con mương lớn.

May mắn, cặp đôi đã được nhóm cảnh sát đang truy đuổi họ cứu khỏi xe ngập dưới mương. Cả hai dường như không bị thương tích nặng. trong khi người lái mô tô bị tai nạn gãy chân, phải nhập viện điều trị.

Theo tờ Harian Metro, cặp nam nữ gây tai nạn đang là sinh viên của trường Cao đẳng MARA College. Các cuộc kiểm tra rượu cồn và chất kích thích với họ đều cho kết quả âm tính.

Cảnh sát địa phương đang điều tra vụ việc. Đôi nam nữ có thể chỉ bị xử phạt vì hành vi lái xe bất cẩn.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN