Thứ ba, 14/07/2020 | 13:14
RSS

Lạnh người lời khai của con rể chém chết mẹ vợ vì sính lễ

Thứ năm, 19/07/2018, 10:06 (GMT+7)

Đối tượng con rể chém mẹ vợ tử vong sau khi không đòi được sính lễ ở Đồng Nai đã ra đầu thú tại cơ quan công an.

Báo Công lý dẫn nguồn thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, chiều 18/7 đối tượng Vòng Tểnh Sênh (26 tuổi, ngụ xã Phú Tân, huyện Định Quán) đã tới Công an xã Phú Tân đầu thú. Công an Đồng Nai đã tiếp nhận đối tượng để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án giết người.

Tại cơ quan công an, bước đầu đối tượng khai nhận, khoảng 20h ngày 16/7, Sênh về nhà bà Bia để gặp vợ là Bùi Thị Kim Thoa (18 tuổi, con gái bà Bia). Do xảy ra mâu thuẫn nên Sênh yêu cầu vợ mới cưới trả lại sính lễ, vàng.

Lạnh người lời khai của con rể chém chết mẹ vợ vì sính lễ
Đối tượng Sênh. Ảnh: CAND

Chị Thoa không đồng ý nên 2 bên cự cãi rồi dẫn tới ẩu đả. Lúc này, bà Bia đến can ngăn thì bị Sênh dùng dao chém tử vong tại chỗ. Chị Thoa sau đó cũng bị chồng chém nhiều nhát vào người gây thương tích nặng.

Sau khi gây án, Sênh trốn khỏi hiện trường. Chị Thoa được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương sọ não, nguy kịch tính mạng, Zing cho hay.

Sênh bỏ trốn tới huyện Xuân Lộc và vào một nhà nghỉ ở xã Suối Cát. Tại đây Sênh đã uống thuốc ngủ thủ sẵn trong người để tự tử. 

Tuy nhiên sau hơn 1 ngày thì Sênh tỉnh lại và tiếp tục giật dây điện từ quạt điện trong phòng nhà nghỉ châm vào người để tự tử nhưng cũng bất thành do vừa châm vào người thì cầu chì đứt. 

Theo báo Công an Nhân dân, đến trưa ngày 18/7, Sênh về lại Định Quán vào nhà một người thân chơi và kể lại toàn bộ sự việc. Tại đây người thân của đã khuyên Sềnh ra đầu thú để được hưởng khoan hồng của pháp luật


Xem thêm: Chân dung Phó phòng Sở GD-ĐT Hà Giang Vũ Trọng Lương

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN