Thứ hai, 24/02/2020 | 06:42
RSS

Lãnh đạo VFF nắm chức vụ cao tại Liên đoàn bóng đá châu Á

17-07-2019 09:41:10

Mới đây, ông Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch Thường trực VFF – đã đắc cử vị trí Chủ tịch Ủy ban thi đấu AFC.

Một thông tin rất vui đến với người hâm mộ bóng đá Việt Nam, khi hôm qua (16/7), Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Trần Quốc Tuấn đã chính thức được AFC bổ nhiệm chức vụ Chủ tịch Ủy ban thi đấu AFC, một vị trí quan trọng của Liên đoàn bóng đá châu Á.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam có đại diện đảm nhiệm vị trí cao nhất trong Ủy ban thi đấu của AFC, nói lên uy tín và đóng góp của bóng đá Việt Nam tại châu lục.

Ngoài ra ông Trần Quốc Tuấn đang góp mặt trong Ban thường vụ AFC khi tái đắc cử ở kỳ Đại hội tháng 4 vừa qua.

Ông Trần Quốc Tuấn đã chính thức được AFC bổ nhiệm chức vụ Chủ tịch Ủy ban thi đấu AFC
Ông Trần Quốc Tuấn đã chính thức được AFC bổ nhiệm chức vụ Chủ tịch Ủy ban thi đấu AFC. Ảnh: Bongda

Chia sẻ về điều này, ông Trần Quốc Tuấn cho biết: “Đây là vinh dự không chỉ của cá nhân tôi mà là của Bóng đá Việt Nam trước những thành tích đáng tự hào trong thời gian qua. Nhiệm vụ sắp tới đối với tôi sẽ là thử thách rất lớn vì Ủy ban thi đấu là một trong những Ủy ban quan trọng nhất của AFC và có nhiều thách thức, áp lực trong điều hành công việc.

Bản thân tôi sẽ phải tiếp tục nỗ lực và cố gắng hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ, đáp lại sự tín nhiệm của AFC cũng như của Ngài Chủ tịch AFC Sheikh Salman bin Ebrahim Al Khalifa đã tin tưởng giao trọng trách cho tôi”.

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN