Chủ nhật, 29/03/2020 | 16:22
RSS

Lặng người nhìn 19 quan tài cầu thủ đội bóng Brazil "kề vai sát cánh" bên nhau

03-12-2016 07:06:19

Trên sân cỏ, các cầu thủ đội bóng Chapecoense của Brazil kề vai sát cánh, nay họ cùng nằm bên nhau ở nhà tang lễ San Vicente (Colombia).

máy bay rơi ở Colombia

Cho tới ngày 1/12, thi thể các nạn nhân trong vụ rơi máy bay ở Colombia đã được nhận dạng đầy đủ. 

máy bay rơi ở Colombia

Trong số này có 19 cầu thủ Chapecoense cùng một số thành viên trong đội ngũ huấn luyện.

máy bay rơi ở Colombia

Hình ảnh đầy đau xót trong nhà tang lễ nơi đặt thi hài 19 cầu thủ Chapecoense xấu số.

máy bay rơi ở Colombiaư

Những cỗ quan tài của các thành viên CLB Chapecoense được phủ vải niệm in phù hiệu đội bóng. Bên ngoài được quấn bằng một dải băng có in tên từng nạn nhân.

máy bay rơi ở Colombia

Trước khi máy bay quân đội Brazil đưa linh cữu các nạn nhân về quê hương, một buổi cầu nguyện nhỏ sẽ được tổ chức tại San Vicente Mortuary, Colombia.

máy bay rơi ở Colombia

Trước sự cố đáng tiếc này, LĐBĐ Brazil đã quyết định tạm hoãn vòng đấu cuối cùng giải VĐQG Brazil vào cuối tuần này. Tuy nhiên, CLB Chapecoense vẫn muốn ra sân để tưởng nhớ các cầu thủ xấu số của họ.

máy bay rơi ở Colombia

Vụ tai nạn máy bay thảm khốc ở Colombia vừa qua đã khiến 76 người thiệt mạng. Trong số các nạn nhân xấu số, đáng chú ý có phần lớn đội hình của CLB Chapecoense, đội bóng đang trên đường tới Colombia chuẩn bị cho trận lượt đi chung kết Copa Sudamericana với Atletico Nacional.

máy bay rơi ở Colombia

Theo kế hoạch, linh cữu những thành viên của CLB Chapecoense sẽ được đưa về quê nhà vào sáng thứ 6 (giờ Colombia). Lễ truy điệu sẽ được tổ chức trọng thể vào chiều cùng ngày với sự tham dự của tổng thống Brazil Michel Temer.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus