Chủ nhật, 26/09/2021 | 22:21
RSS

Lâm Vinh Hải chỉ trích vụ cha mẹ cho con trẻ đi bar nhưng bị 'ném đá' vì điều này

Thứ hai, 28/09/2020, 15:26 (GMT+7)

Ngoài nhắc tên Binz, Lâm Vĩnh Hải còn tag cả Ngọc Trinh vào status của mình khiến dân mạng vô cùng khó hiểu.

Sự kiện:
Lâm Vinh Hải

Sau ồn ào với vợ cũ Lý Phương Châu, vũ công Lâm Vinh Hải dường như không có động thái gây chú ý nào trên trang cá nhân. Anh chủ yếu cập nhật ảnh chạy show, công việc, bên bạn bè và vợ Linh Chi.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh Binz biểu diễn ca khúc có nội dung khá "người lớn" - Bigcityboi trước mặt một cô bé nhỏ nhanh chóng trở nên xôn xao MXH 2 ngày qua. Có người thắc mắc về lý do một bé gái chỉ tầm 4-5 tuổi lại có thể bước vào quán bar/club, có người chỉ trích thái độ lơ là của phụ huynh cháu.

Lâm Vinh Hải bị 'ném đá' dữ dội vì nhắc tên Binz trong vụ cha mẹ cho con trẻ đi bar
Bài viết mới đây của Lâm Vinh Hải nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng

Xen kẽ các ý kiến trái chiều, Lâm Vinh Hải bất ngờ có chia sẻ gây chú ý trên trang Facebook cá nhân. Anh lên án: "Vừa đọc được tin này. Hải không quan tâm Binz hát bài gì. Quan trọng là tại sao có sự xuất hiện bé gái trong club. Và Hải không hiểu bậc cha mẹ nào lại dẫn con vào một môi trường như vậy? Nơi ồn ào khói thuốc không phù hợp với trẻ con". Anh thậm chí còn tag cả Ngọc Trinh vào status này dù cô chẳng hề liên quan.

Lâm Vinh Hải bị 'ném đá' dữ dội vì nhắc tên Binz trong vụ cha mẹ cho con trẻ đi bar

Vốn là quan điểm đúng nhưng việc Lâm Vinh Hải nhắc đến tên Binz vô tình chạm đến fan ruột của nam rapper. Họ cho rằng, điều nam vũ công cần hỏi là trách nhiệm của phụ huynh, quản lý quán bar chứ Binz gần như không liên quan vì chỉ được mời đến hát: "Không quan tâm Binz hát bài gì thì lôi tên Binz vô chi? Nói ra rồi bảo không quan tâm lại nói chuyện khác. Đang ám chỉ hả anh?", "Ủa thì liên quan gì đến Binz hả anh ơi", "Fame ít thôi"...

Ngay khi bị chỉ trích ăn theo tên tuổi Binz, Lâm Vinh Hải liền chỉnh lại nội dung status và cũng lên tiếng giải thích: "Hải không hiểu nhiều bạn muốn Hải che mặt Binz đi. Vốn dĩ câu chuyện Hải đang nói đến là Binz không làm gì sai. Hải chỉ đang nói cha mẹ bé sao lại cho bé vào môi trường như vậy? Không hiểu hay cố tình hiểu sai?".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN