Thứ tư, 27/10/2021 | 23:38
RSS

Lâm Vinh Hải, Linh Chi quyết định hoãn cưới để sinh con

Thứ sáu, 24/08/2018, 09:06 (GMT+7)

Lâm Vinh Hải, Linh Chi quyết định sẽ có con trước và lùi đám cưới tới khi người đẹp qua tuổi 30.


Lâm Vinh Hải và Linh Chi quyết định có con trước và lùi đám cưới tới khi người đẹp qua tuổi 30.

Theo tin tức giải trí mới nhất, trên Instagram, Linh Chi vừa đưa ra thông báo hoãn cưới với bạn trai Lâm Vinh Hải. Theo đó, cặp đôi dự định sẽ làm đám cưới vào tháng 10 tới theo ý của gia đình hai bên. Tuy nhiên, ngày trọng đại này đã bị thay đổi do cô lo sợ điều không may xảy đến. Hai người quyết định sẽ có con trước và lùi đám cưới tới khi cô qua tuổi 30.

"Chào các bạn, tớ là Chi, vợ của anh Lâm Vinh Hải nhé. Đáng lý chúng tôi sẽ theo ý hai gia đình cưới vào tháng 10 này cho tốt nhưng rồi lại hoãn nhé. Dự định có con xong, anh Hải bước qua tuổi 33 và mình qua 30 thì chúng tôi mới cưới. Chứ cưới giờ thầy bảo anh ấy lại đổi vợ mình lại hai chồng mình mệt lắm nha, mình tin lắm. Gia đình cũng ủng hộ và thuận theo ý các con. Anh Hải nói, anh thấy rất hạnh phúc và may mắn vì được làm con rể gia đình mình. Đại gia đình mình tình cảm và tôn trọng dâu, rể lắm. Họ là cả niềm tự hào của mình. Mình thấy may mắn khi được sinh ra trong gia đình mình", Linh Chi tâm sự.

Linh Chi đến với Lâm Vinh Hải khi bạn trai đã qua một cuộc hôn nhân dang dở với vợ cũ Lý Phương Châu và có với nhau một con gái chung. Cô được xem là người thứ ba xen vào mối quan hệ của vợ chồng Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu. Vượt qua nhiều điều tiếng, cả hai đã đến được với nhau. Tháng 5/2018, Linh Chi cho biết đã làm lễ dạm ngõ và khẳng định sẽ kết hôn trong năm 2018. Cô xưng hô vợ - chồng và thường xuyên khoe những hình ảnh thân mật cùng Lâm Vinh Hải.


Xem thêm: Linh Chi và Lâm Vinh Hải trò chuyện

Kaiser
Theo Đời sống Plus/GĐVN