Thứ hai, 18/10/2021 | 02:05
RSS

Lý Phương Châu: Lâm Vinh Hải giả dối, mặc cả từng đồng chu cấp cho con

Thứ bảy, 23/02/2019, 15:14 (GMT+7)

Sau khi bị tố không cho gặp con, Lý Phương Châu đã chia sẻ loạt bằng chứng nhắn tin cùng Lâm Vinh Hải .

Lý Phương Châu: Lâm Vinh Hải mặc cả từng đồng chu cấp cho con
Lâm Vinh Hải mặc cả từng đồng chu cấp cho con trong khi mua nhẫn kim cương tiền tỷ cho Linh Chi

Mới đây, Lý Phương Châu đã có một bài chia sẻ khá dài trên trang cá nhân liên quan tới bài phỏng vấn của Lâm Vinh Hải thời gian gần đây. Cụ thể, trong bài phỏng vấn trên báo chí, Lâm Vinh Hải có cho biết Lý Phương Châu từ chối nhận trợ cấp nuôi con và không cho phép anh được gặp con gái.

Trong chia sẻ của mình, Lý Phương Châu phủ nhận toàn bộ những lời nói của Lâm Vinh Hải. Cô cho biết, việc Lâm Vinh Hải nói không được trợ cấp cho con là không đúng. Lý Phương Châu cũng chia sẻ loạt tin nhắn cùa 2 người làm bằng chứng.

Lý Phương Châu: Lâm Vinh Hải mặc cả từng đồng chu cấp cho con

Lý Phương Châu: Lâm Vinh Hải mặc cả từng đồng chu cấp cho con
Tin nhắn Lý Phương Châu nói chuyện với Lâm Vĩnh Hải

Theo Lý Phương Châu, khi cả hai ly hôn, phía tòa án quyết định Lâm Vinh Hải phải hỗ trợ nuôi con 1 tháng 5 triệu đồng. Sau đó, Lâm Vinh Hải có thương lượng với tòa án xin giảm xuống 3 triệu nhưng không được chấp nhận. Thời gian đầu, Lâm Vinh Hải chuyển đầy đủ 5 triệu nhưng sau đó bất ngờ dừng lại dù Lý Phương Châu liên tục nhắn tin.

Một thời gian sau, Lâm Vinh Hải quay lại chuyện trợ cấp nhưng xin giảm xuống 3 triệu vì làm ăn khó khăn phải lo cho gia đình. Sau đó 3 tháng sau, Lâm Vinh Hải hoàn toàn không gửi trợ cấp cho con.

Tháng 2/2018, do quá mệt mỏi việc chồng cũ vô trách nhiệm, không có ý thức chủ động trợ cấp, Phương Châu đã quyết định nói với Hải là sẽ tự nuôi con, không cần trợ cấp. Phương Châu cũng khẳng định chồng cũ hoàn toàn có số tài khoản ngân hàng của mình.

Bên cạnh đó, cô cũng gửi lời nhắn nhủ tới chồng cũ: "Gửi Hải, em đã block facebook anh, nhưng em chắc chắn anh sẽ đọc được status này. Về việc trợ cấp, em có vài lời gửi đến anh. Chúng ta là người lớn rồi, anh là ba của 1 đứa bé, việc trợ cấp em nuôi con là trách nhiệm và nghĩa vụ của anh. Anh phải tự biết và tự ý thức. Chứ không phải lên báo nói rằng là: "Chúng ta có thời gian căng thẳng nên anh không trợ cấp" hay "em không cho anh số tài khoản, nên anh không trợ cấp được".

Anh không phải trẻ dưới tuổi vị thành niên anh nhé, anh 30 tuổi rồi. Từng lời anh trả giá, mặc cả số tiền trợ cấp 5 triệu/1 tháng còn 3 triệu/1 tháng, chắc anh vẫn nhớ chứ. Anh cho con anh, mà anh trả giá từng đồng. Anh nói với em, gia đình khó khăn, anh có gánh nặng gia đình. Em tin anh, không đôi co 1 lời khi anh nói giảm tiền trợ cấp. Quay lưng, anh đi du lịch nước ngoài, tặng nhẫn kim cương, nhà tiền tỷ. Em cũng không nói gì anh, tiền anh mà, anh muốn làm gì anh làm".

Ngay dưới chia sẻ của Lý Phương Châu, nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh cũng gửi lời động viên. Cô còn bóng gió nói rằng đây không phải là chuyện duy nhất mà Lý Phương Châu phải chịu đựng: "Tui nghĩ đây chỉ còn là 1 chuyện nhỏ so với những gì bà đã trải qua".

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN