Thứ tư, 28/07/2021 | 05:12
RSS

Làm rõ việc đăng tải thông tin "bắn nhau" tại Chương Mỹ - Hà Nội

Thứ ba, 16/02/2021, 20:52 (GMT+7)

Trước thông tin về vụ nổ súng "bắn nhau" trên địa bàn xã Thủy Xuân Tiên, lãnh đạo Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho biết đây là vụ xô xát giữa hai nhóm học sinh.

Mới đây một diễn đàn mạng xã hội đã đăng tải một clip kèm thông tin "Biến căng: Bắn nhau tại chợ Cóc - Bê Tông (xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ).

Nội dung trong clip ghi lại cảnh xô xát, đuổi đánh nhau giữa hai nhóm người cùng những tiếng la hét, chửi bới lẫn nhau.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiểu người. Một số ý kiến bày tỏ sự lo lắng trước thông tin về vụ việc này.

Tuy nhiên, trao đổi với PV Gia đình Việt Nam một lãnh đạo Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) khẳng định nội dung thông tin có vụ nổ súng bắn nhau đăng tải nói trên là sai sự thật.


Lãnh đạo Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) khẳng định thông tin đăng tải trên mạng xã hội về vụ nổ súng "bắn nhau" là sai sự thật (Ảnh chụp màn hình).

"Đây chỉ là hai nhóm học sinh đuổi đánh nhau và không có thương vong. Khi lực lượng công an ra tới nơi nhóm học sinh này đã giải tán. Còn người đăng tải thông tin có bắn nhau là sai sự thật", lãnh đạo Công an huyện Chương Mỹ nói.

Cùng với đó, lãnh đạo Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho biết sẽ tiến hành điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với hành vi đăng tải thông tin sai sự thật liên quan đến vụ việc này.

Nam Anh
Theo Gia Đình Việt Nam