Chủ nhật, 25/08/2019 | 10:48
RSS

Lâm Chấn Huy hạnh phúc đón con trai đầu lòng sau 6 tháng đám cưới

20-03-2019 16:23:44

Nam ca sĩ Lâm Chấn Huy hạnh phúc khi đón con trai chào đời sau 6 tháng làm đám cưới bí mật ở quê nhà.

Lâm Chấn Huy hạnh phúc lên chức bố sau 6 tháng đám cưới
Lâm Chấn Huy hạnh phúc lên chức bố sau 6 tháng đám cưới.

Vợ ca sĩ Lâm Chấn Huy (Thu Hương, sinh năm 1993) vừa đã hạ sinh con trai đầu lòng vào lúc 23h30, ngày 18/3, tại một bệnh viện ở TP.HCM. Bé trai sinh thường, nặng 3,1 kg và được đặt tên là Hoàng Phi Hùng.

Được biết, khi vợ anh chuyển dạ, Lâm Chấn Huy đang biểu diễn tại Vũng Tàu. Nghe tin, anh liền cấp tốc trở về Sài Gòn, vào bệnh viện thăm vợ con.

“Nhìn thấy con mà tôi rơi nước mắt, được làm bố hạnh phúc khó tả lắm. Dù sau này con trai có làm bất cứ ngành nghề nào, tôi vẫn phải dạy con phải sống hết lòng”, anh bộc bạch.

Ngoài ra, Lâm Chấn Huy tiết lộ: “Tôi rất xót và thương vợ khi vượt cạn. Vì vậy giờ có đi diễn về khuya cỡ nào thì sáng tôi cũng phải dậy sớm, chuẩn bị đồ ăn cho vợ. Tôi còn học thêm các món có lợi sữa cho bà bầu nữa”.

Cuối tháng 9/2018, ca sĩ Lâm Chấn Huy đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi bí mật tổ chức đám cưới với bạn gái 9x. Hôn lễ của cả hai được diễn ra tại Bình Phước – quê nhà của cô dâu.

Dù cưới vợ là sự kiện trọng đại nhưng trước đó, Lâm Chấn Huy chưa từng chia sẻ chuyện hẹn hò. Đám cưới của anh cũng được diễn ra rất kín đáo và chỉ khi người bạn đời 9x của anh đăng tải ảnh cưới trên trang cá nhân, nhiều khán giả, đồng nghiệp mới biết nam ca sĩ đã lấy vợ.


Xem thêm: Nam Em quậy tưng bừng trên xe.

 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN