Thứ sáu, 22/02/2019 | 12:22
RSS

Lại xuất hiện thêm bức ảnh được cho là Phạm Băng Băng bị cảnh sát bắt

11-08-2018 08:07:00

Trong một bức ảnh được lan truyền trên mạng, người được cho là Phạm Băng Băng buộc tóc gọn phía sau, được một nhân viên cảnh sát đưa lên xe.

Sự thật ảnh Phạm Băng Băng bi cảnh sát đưa lên xe lại

Sự thật ảnh Phạm Băng Băng bi cảnh sát đưa lên xe lại 

Chiều 10/8, Ntdtv đưa tin nhiều trang mạng Trung Quốc lan truyền hình ảnh được cho là của Phạm Băng Băng khi bị cảnh sát áp giải lên xe cảnh sát. Trong ảnh, người được cho là ngôi sao Hoa ngữ buộc tóc gọn phía sau, được một nhân viên cảnh sát đưa lên xe.

Tấm ảnh được đăng tải đúng thời điểm nữ diễn viên họ Phạm vướng bê bối điều tra nghi vấn trốn thuế và gian lận tài chính nên đã gây nhiều tranh cãi. Không ít cư dân mạng tin rằng đây là bằng chứng cho thấy nữ diễn viên bị cơ quan chức năng bắt giữ để điều tra. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến hoài nghi đây có thể là hình ảnh một ai đó không phải Phạm Băng Băng.

Ntdtv đã liên lạc với phía nữ hoàng giải trí Phạm Băng Băng để xác thực tin tức. Tuy nhiên, họ không nhận được câu trả lời.

The nguồn tin thì hình ảnh này là hình ảnh mấy năm trước cảnh sát xuất hiện để giải tán đám đông đưa Phạm Băng Băng về và bị photoshop.

Cũng theo nguồn tin khác, cặp đôi Băng - Thần dự định tổ chức hôn lễ vào ngày 8/8 tại Bali (Indonesia). Một blogger thạo tin giải trí đã tiết lộ cánh nhà báo và nhiếp ảnh gia đã bay tới Bali để "phục kích" sẵn.

Ngoài ra, có nguồn tin cho hay, Lý Thần vẫn quyết định cử hành hôn lễ vào ngày 8/8 tới như bình thường. Tuy vậy, dân tình tỏ ra khá hoang mang trước thông tin này, bởi "đám cưới thế kỷ" của Phạm Băng Băng không có lý nào cho tới tận bây giờ vẫn chưa có thông tin chính thức.

Xem thêm: Tiết lộ tài sản khủng của Phạm Băng Băng

Minh Phương (Theo Toutiao)
Theo Đời sống Plus/GĐVN