Thứ năm, 20/01/2022 | 00:52
RSS

Lại Hoằng Quốc tìm thấy tình mới sau khi ly hôn Chung Hân Đồng

Thứ ba, 19/05/2020, 14:01 (GMT+7)

Chồng cũ của nữ ca sĩ Chung Hân Đồng được cho là đang hẹn hò với người mẫu gợi cảm Trần Di An

Lại Hoằng Quốc tìm thấy tình mới sau khi ly hôn Chung Hân Đồng
Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc thời còn mặn nồng.

Trang 163 ngày 19/5 đưa tin chồng cũ của nữ ca sĩ Chung Hân Đồng, bác sĩ Lại Hoằng Quốc được cho là đang hẹn hò với người mẫu gợi cảm Trần Di An, chính hot girl này là người chen chân vào mối quan hệ của vợ chồng Chung Hân Đồng khiến cặp đôi ngày càng rạn nứt.

Theo 163, từng có người nhìn thấy họ hẹn hò tại quần đảo Bành Hồ và vào quán bar uống rượu. Khi được hỏi, Trần Di An xác nhận có mặt tại đó nhưng phủ nhận đi cùng chồng cũ Chung Hân Đồng. Tuy nhiên, khi Trần Di An chia sẻ hình ảnh của mình trên trang cá nhân, Lại Hoằng Quốc luôn theo dõi và nhấn yêu thích. 

Lại Hoằng Quốc tìm thấy tình mới sau khi ly hôn Chung Hân Đồng
Lại Hoằng Quốc tìm thấy tình mới sau khi chia tay Chung Hân Đồng.

Ngày 8/5, Chung Hân Đồng xác nhận ly hôn bác sĩ Lại Hoằng Quốc đi sau 14 tháng kết hôn.

Theo HK01, Chung Hân Đồng phát hiện chồng ngoại tình ngay sau khi kết hôn, cô chủ động đệ đơn ly hôn hai lần, chấm dứt quan hệ với bác sĩ họ Lại. Thậm chí, mới cưới được 2 tháng, cặp sao đã trục trặc tình cảm. Hoằng Quốc từng bỏ mặc vợ để đi vui chơi cùng bạn khác giới.

Lại Hoằng Quốc liên tiếp dính vào các tin đồn ngoại tình. Anh thường xuyên ra ngoài tìm niềm vui mới, qua lại với nhiều hot girl và bỏ bê vợ. Tháng 9/2019, một blogger giải trí đăng bài phanh phui chồng Chung Hân Đồng có tình một đêm. Nguồn tin cho hay Lại Hoằng Quốc có nhấn nút theo dõi tài khoản của một hot girl. Sau khi bị phát hiện, anh đã hủy theo dõi người đẹp trên và xóa các dấu vết bình luận trước đó.

Đến tháng 11/2019, Lại Hoằng Quốc tiếp tục bị bắt gặp đi ăn khuya với một người phụ nữ trẻ đẹp. Tuy nhiên, trong cuộc tụ hội không có bóng dáng của Chung Hân Đồng.

Sau ly hôn, Lại Hoằng Quốc tổ chức họp báo, trả lời thắc mắc của cánh ký giả về vụ ly hôn "siêu tốc" với Chung Hân Đồng.

Tại buổi trả lời truyền thông, anh chia sẻ: "Về vấn đề giữa tôi và A Kiều, tôi không muốn nói lại nữa. Tôi cảm thấy rất buồn và lấy làm tiếc về mối quan hệ không như ý của chúng tôi. Hy vọng mọi người có thể cho tôi và Hân Đồng chút không gian riêng tư. Tôi tôn trọng lựa chọn của cô ấy. Vì thế, tôi sẽ không được ra bất kỳ phản hồi nào nữa. Cảm ơn".

Bên cạnh đó, Lại Hoằng Quốc cho biết thông tin anh ngoại tình, có quan hệ ngoài luồng với các cô gái khác là không đúng sự thật.

"Hiện tại, tôi không có tâm trạng để yêu đương, cặp kè với bất kỳ ai. Suốt 2-3 năm qua tôi đã chịu đủ lời chỉ trích, mỉa mai từ những người ngoài cuộc. Tôi đã quen với việc này, nhưng không có nghĩa là tôi sẽ dung thứ cho họ. Tôi và luật sư sẽ kiện tới cùng", Lại Hoằng Quốc nói.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN