Thứ bảy, 20/04/2024 | 16:43
RSS

Kỷ luật 2 thầy giáo trong vụ đánh học trò bầm tím người

Thứ tư, 12/04/2017, 14:48 (GMT+7)

Mới đây, Giám đốc Trung tâm đào tạo vận động viên cao cấp Hà Nội đã yêu cầu lập hội đồng kỷ luật để xử lý việc 2 HLV đánh học trò đến bầm tím người.

Như Đời sống Plus đã đưa tin trước đó, vừa qua tại Trung tâm ĐT vận động viên cao cấp Hà Nội (Nam Từ Liêm - Hà Nội) xảy ra vụ việc HLV Linh và HLV Vũ đánh 2 học trò đến bầm tím cơ thể vì nghi các em lấy trộm điện thoại.

Theo đó, khi đang theo học môn thể thao dưới nước ở Trung tâm, hai em Nguyễn Hà N (Thái Bình) và Đinh Nhất Hải (Hải Dương) bị thầy giáo gọi lên tra hỏi và dùng roi đánh bầm mông. Ngày 10/4, em N tập tễnh về quê ở Thái Bình và òa khóc khi kể lại vụ việc với gia đình.

Nhiều vết bầm tím trên khắp cơ thể 2 học sinh. 

N kể với mẹ, do đi chơi nên bị thầy giáo tét roi vào mông và hỏi có lấy trộm điện thoại của một bạn trong trường không, khi trả lời có đi chơi nhưng không ăn trộm, hai em bị thầy giáo đánh nhiều hơn.

Một người không chịu được đã khai có và tiếp tục bị 2 HLV đánh, vừa sợ vừa đau nên N đã trốn ra ngoài để bắt xe về quê.

Sau đó, gia đình đưa N lên bệnh viện để điều trị, đồng thời trình báo với cơ quan công an có thẩm quyền về việc này.

Trao đổi với báo chí, Công an quận Nam Từ Liêm cho hay, qua xác định cả hai em học sinh N và T đều bị tổn thương phần mềm, hiện tại sức khỏe không đáng lo ngại.

Trung tâm đào tạo vận động viên cao cấp Hà Nội - nơi xảy ra vụ việc trên.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, 2 HLV đều đến gặp mặt và xin lỗi nên gia đình đã rút lại đơn khiếu nại. Mặc dù vậy nhưng hành vi của 2 người này có dấu hiệu xâm hại đến thân thể người khác nên công an đang hoàn tất thủ tục để xử phạt theo quy định của pháp luật

Chiều ngàu 11/4, Giám đốc Trung tâm ĐT vận động viên cao cấp Hà Nội - ông Phan Anh Tú cho biết, BLĐ Trung tâm không đồng ý với cách dạy dỗ 2 em N và T của HLV Linh, HLV Vũ và đã yêu cầu lập hội đồng kỷ luật để xử lý nghiêm khác HLV cũng như VĐV để làm bài học răn đe cho mọi người.

Đoàn Huyền (t/h)
Theo Đời sống Plus