Thứ hai, 26/02/2024 | 20:00
RSS

Kỳ Hân hạ sinh con trai thứ hai cho Mạc Hồng Quân tại Cộng hòa Séc

Thứ năm, 03/12/2020, 10:45 (GMT+7)

Mạc Hồng Quân tiết lộ Kỳ Hân đã sinh con thứ 2 vào chiều tối ngày 2/12/2020. Anh không giấu được niềm hạnh phúc trong lần thứ hai lên chức bố.

Mới đây trên trang cá nhân, cầu thủ Mạc Hồng Quân đã vui mừng báo tin bà xã anh vừa hạ sinh đứa con thứ hai tại Cộng hòa Séc. Theo đó, chàng tiền đạo họ Mạc cho biết con trai thứ hai của anh nặng 3,6 kg, có tên ở nhà là Dưa Hấu. 

Sau 10 tiếng 'vật lộn', Kỳ Hân hạ sinh con trai thứ hai cho Mạc Hồng Quân tại Cộng hòa Séc
Mạc Hồng Quân thông báo Kỳ Hân sinh con thứ 2 vào chiều tối qua.

Bên cạnh việc thông báo tin vui, Mạc Hồng Quân cũng tiết lộ sự vất vả của Kỳ Hân khi phải trải qua 10 tiếng chuyển dạ trước lúc lâm bồn. Anh viết: "17:30 chiều sau hơn 10 tiếng vật lộn với em, cuối cùng mẹ em cũng sinh em ra. Em tên Dưa Hấu, nặng 3.635 gram và dài 51 cm, xin chào cả thế giới Yêu mẹ, Kỳ Hân!". 

Sau 10 tiếng 'vật lộn', Kỳ Hân hạ sinh con trai thứ hai cho Mạc Hồng Quân tại Cộng hòa Séc

Dưới bình luận, nhiều sao Việt như Hạ Vy, Pha Lê, Lưu Mạnh Dũng, Hoàng Dũng, Thành Trung... đã gửi lời chúc mừng đến gia đình Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân.

Sau 10 tiếng 'vật lộn', Kỳ Hân hạ sinh con trai thứ hai cho Mạc Hồng Quân tại Cộng hòa Séc
Nhiều sao Việt đã gửi lời chúc mừng đến gia đình Kỳ Hân.

Trước đó, Kỳ Hân cũng chia sẻ những hình ảnh khi nhập viện sinh bé Dưa Hấu. Tuy nhiên, do quy định phòng dịch Covid-19 lây lan tại CH Czech, nên Kỳ Hân phải chịu cảnh "cô đơn" khi vào phòng theo dõi. Cô chia sẻ: "Một mình một phòng, không cho người thân vào gì cả, đến giờ mở đủ phân mới được cho chồng vào phòng sinh thôi".

Sau 10 tiếng 'vật lộn', Kỳ Hân hạ sinh con trai thứ hai cho Mạc Hồng Quân tại Cộng hòa SécKỳ Hân hé lộ phòng sinh.

Trong những bức ảnh mà Kỳ Hân chia sẻ, có thể thấy bệnh viện nơi cô và Mạc Hồng Quân lựa chọn có cơ sở vật chất rất tốt. Dù sao, việc không được đồng hành cùng vợ ngay từ đầu cũng sẽ khiến Mạc Hồng Quân phải cảm thấy sốt ruột.

Bên cạnh đó, chàng tiền vệ này còn có một mối lo khác đó là tìm cách về Việt Nam để hội quân cùng CLB Than Quảng Ninh. Chắc chắn việc này sẽ có nhiều khó khăn khi mới đây, quyết định tạm dừng khai thác chuyến bay thương mại quốc tế đã được đưa ra.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN